Cảnh sát bao vây căn nhà, giải cứu người phụ nữ bị gã “ngáo đá” dùng dao khống chế

Chủ Nhật, ngày 03/05/2020 22:45 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã phải bao vây, vận động, thuyết phục đối tượng “ngáo đá” dùng dao khống chế người phụ nữ trong gần 14 giờ đồng hồ.

Cảnh sát bao vây căn nhà, giải cứu người phụ nữ bị gã "ngáo đá" dùng dao khống chế - 1

Thào Văn Trường bị khống chế tại hiện trường.

Ngày 3/5, Công an TP.Hà Nội cho biết các lực lượng chức năng Công an TP.Hà Nội đã giải cứu 1 người phụ nữ bị đối tượng có biểu hiện “ngáo đá” khống chế, bắt giữ trái pháp luật tại phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai.

Trước đó, khoảng 18h ngày 2/5, Công an TP.Hà Nội nhận được tin báo tại khu vực gầm cầu Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng xuất hiện một đối tượng có biểu hiện “ngáo đáo”, cầm dao dọa chém gây huy hiểm cho người dân và phương tiện qua lại. 

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát 113 TP.Hà Nội cùng Công an quận Hai Bà Trưng đã nhanh chóng đến hiện trường, ngăn chặn hành vi nguy hiểm của đối tượng. Khi thấy lực lượng công an, đối tượng đã bỏ chạy theo đường đê Nguyễn Khoái sang địa phận quận Hoàng Mai. 

Đến khoảng 21h cùng này, lực lượng công an xác định đối tượng đang ở trong nhà một người quen tại ngõ 670 Nguyễn Khoái, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai. Công an quận Hoàng Mai đã triển khai lực lượng đến khu vực ngôi nhà để động viên, thuyết phục đối tượng bỏ vũ khí. Tuy nhiên, đối tượng đã dùng dao khống chế một người phụ nữ làm con tin trong nhà. 

Cảnh sát bao vây căn nhà, giải cứu người phụ nữ bị gã "ngáo đá" dùng dao khống chế - 2

 Thào Văn Trường dùng dao uy hiếp người phụ nữ trong một căn nhà tại đê Nguyễn Khoái.

Để đảm bảo an toàn cho những người bên trong, Công an TP.Hà Nội đã triển khai lực lượng bao vây khu vực xung quanh ngôi nhà, đồng thời tìm cách tác động không để đối tượng hành vi manh động.

Đến 9h30 sáng 3/5, Công an quận Hoàng Mai phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ đã khống chế, bắt giữ đối tượng, giải cứu con tin an toàn. 

Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được xác định là Thào Văn Trường (SN 1990, trú tại Huổi Mí, Mường Chà, Điện Biên). 

Trường khai nhận chiều ngày 2/5 đã mua ma túy để sử dụng. Kết quả xét nghiệm nhanh đối tượng cũng cho kết quả dương tính với chất ma túy. 

Hiện Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/canh-sat-bao-vay-can-nha-giai-cuu-nguoi-phu-nu-bi-ga-ngao-da-…

9X nghi ngáo đá tự đâm vào bụng chết giữa chợ

Sau khi lột hết quần áo, T. lấy dao của người bán thịt heo rồi đâm vào bụng mình, dẫn đến tử vong.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan