Bộ trưởng 26 tuổi của Malaysia hỗ trợ CĐV chuẩn bị cho chung kết

Trong thông điệp đăng trên tài khoản Twitter hôm 6/12, Bộ trưởng Saddiq cho biết, vấn đề đầu tiên là vé đang được Liên đoàn bóng đá Malaysia xử lý. Nhà lãnh đạo 26 tuổi hứa sẽ làm hết sức để đảm bảo vé có sẵn bán cho công chúng.

Vấn đề thứ hai mà Saddiq tuyên bố hỗ trợ là xem xét khả năng có vé máy bay giá rẻ để CĐV tới Việt Nam cổ vũ trong trận chung kết lượt về. Người hâm mộ Malaysia từng nhận sự hỗ trợ này khi sang Bangkok cổ vũ đội nhà đấu Thái Lan ở bán kết lượt về.

Bộ trưởng 26 tuổi và lời hứa hỗ trợ CĐV Malaysia đăng trên Twitter.

Bộ trưởng 26 tuổi cũng hứa cố gắng đảm bảo sân Bukit Jalil, nơi diễn ra trận chung kết lượt đi, sẽ ở tình trạng tốt nhất, và sự sạch sẽ ở mọi khu vực là mối quan tâm chính của ông. Saddiq thậm chí đề cập sân sẽ là nơi cấm hút thuốc.

Malaysia sẽ tiếp Việt Nam trong trận chung kết lượt đi tại Bukit Jalil, ngày 11/12. Bốn ngày sau đó, Việt Nam sẽ là chủ nhà trong trận lượt về trên sân Mỹ Đình.

Việt Nam và Malaysia đều từng có một lần vô địch AFF Cup (năm 2008 và 2010). Đội thắng lần này đồng nghĩa với việc trở thành đội vô địch nhiều thứ ba, sau Thái Lan (năm lần) và Singapore (bốn).

Thanh Quý


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan