Xem xét kỷ luật nghiêm trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Thái Bình gây tai nạn chết người

Xem xét kỷ luật nghiêm trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Thái Bình gây tai nạn chết người - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Điều – trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Thái Bình ngồi trong xe sau khi gây tai nạn – Ảnh: CTV

Ngày 29-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình cho biết đang xem xét các biện pháp kỷ luật nghiêm đối với ông Nguyễn Văn Điều – Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy liên quan việc gây tai nạn giao thông khiến 1 người chết, 2 người thương.

Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình hoan nghênh 3 cơ quan, nhất là Công an TP Thái Bình đã tiến hành thận trọng các bước điều tra, lấy kết quả giám định một cách nghiêm túc, khách quan theo đúng trình tự quy định, qua đó đến nay đã có kết quả khởi tố vụ án để báo cáo Thường trực tỉnh ủy.

Ông Ngô Đông Hải – phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình, đánh giá đến thời điểm này sự việc đã rõ, các tình tiết đầy đủ, chứng minh hành vi vi phạm pháp luật của ông Nguyễn Văn Điều – Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy.

Thường trực Tỉnh ủy thống nhất với nội dung báo cáo và giao 3 cơ quan tiến hành các bước tiếp theo nghiêm túc, chặt chẽ, có cân nhắc những tình tiết cụ thể. Nghiên cứu đầy đủ các điều kiện, hoàn cảnh gắn với việc xem xét lịch sử nhân thân và các điều kiện khác để lập hồ sơ vụ án toàn diện nhất, làm cơ sở tiến hành các bước tố tụng tiếp theo đúng quy định.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 18h10 ngày 8-5, tại đường Trần Thủ Độ, tỉnh Thái Bình) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vụ tai nạn làm bà Phạm Thị Ng. (63 tuổi, trú tại tổ 10, phường Tiền Phong, TP Thái Bình) chết và hai người khác bị thương. Danh tính tài xế sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Điều – ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan