Xem đám tang của mình qua camera

Thứ Hai, ngày 11/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Mặc dù bỏ trốn, cắt đứt liên lạc với người thân nhưng Bí thư xã vẫn theo dõi camera của gia đình và thấy toàn bộ diễn biến tổ chức tang lễ của mình tại nhà.

Bí thư xã giết người rồi dựng hiện trường giả: Xem đám tang của mình qua camera - 1

Đối tượng Minh tại cơ quan công an sau khi giết người, dựng hiện trường giả.

Liên quan đến vụ việc ông Đỗ Văn Minh – Bí thư Đảng ủy xã Liên Hà (huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) sát hại người cháu của vợ mình là Trần Nho Vương (SN 1995, trú thôn Đan Hà, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) để thế thân nhằm trục lợi bảo hiểm.

Đại tá Hồ Văn Mười – Giám đốc Công An tỉnh Đắk Nông cho biết, Minh khai nhận, do nợ khoản tiền hơn 10 tỷ đồng khi tham gia kinh doanh cà phê trên mạng. Không những vậy, vợ của đối tượng cũng nợ một khoản tiền lớn nên không có khả năng chi trả.

Từ đầu tháng 4/2020, Minh mua gói bảo hiểm hơn 200 triệu đồng/năm. Đối tượng Minh nghĩ nếu mình chết gia đình sẽ được nhận khoảng 18 tỷ đồng tiền bảo hiểm, các chủ nợ cũng không đến đòi tiền nữa.

Do đó, ngày 4/5, Minh đã dùng búa rìu sát hại anh Vương. Sau đó, Minh để anh Vương lên xe rồi chở ra Quốc lộ 28 (thuộc bon B’Nor, xã Đắk Son, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông). Tại đây, Minh chủ động tông vào cột mốc bên đường để dựng hiện trường giả vụ tai nạn giao thông.

Sau đó Minh bỏ trốn xuống tỉnh Bình Phước, không liên lạc với gia đình. Tuy nhiên, Minh vẫn theo dõi camera của gia đình và thấy toàn bộ diễn biến tổ chức tang lễ của mình tại nhà. Bên cạnh đó, Minh còn mua sim rác giả danh người bạn của bố nhắn tin cho con mình, dặn dò lo toan, chăm sóc cho gia đình. Đến ngày 10/5, Minh bị cơ quan công an bắt giữ khi đang lẩn trốn.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-thu-xa-giet-nguoi-roi-dung-hien-truong-gia-xem-dam-tang-cua-minh-qua-camera…

Bí thư xã giết người, dựng hiện trường giả: Thông tin bất ngờ từ hàng xóm

Người dân địa phương sống gần nhà và thường xuyên tiếp xúc với ông Đỗ Văn Minh – Bí thư Đảng uỷ xã Liên Hà (huyện…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan