Xác minh clip nam thanh niên khống chế cô gái lang thang cơ nhỡ giở trò đồi bại

Xác minh clip nam thanh niên khống chế cô gái lang thang cơ nhỡ giở trò đồi bại - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên trong video clip – Ảnh: Cắt từ video trên Facbook

Ngày 18-4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc trang phục xe ôm công nghệ khống chế và giở trò đồi bại với một cô gái. Điều khiến nhiều người bức xúc là trong video này cho thấy có vẻ cô gái là một đối tượng lang thang cơ nhỡ. Xét về chiều cao trong clip thì có ý kiến cho rằng đó là một trẻ vị thành niên, lang thang cơ nhỡ.

Trong video clip có ghi lại hình ảnh nam thanh niên này đến mở cốp xe máy lấy một vật (giống dao) khống chế cô gái trong hẻm. Mặc dù cô gái này liên tục kêu cứu, van xin nhưng nam thanh niên vẫn đe dọa và giở trò đồi bại. Sau đó, một người dân lên tiếng hù dọa: “Tôi đã quay lại hết rồi” thì thanh niên này mới vội vàng lên xe máy rời đi.

Sự việc được cho xảy ra tại một con hẻm thuộc địa bàn phường 11, quận 5.

Chiều 18-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 5 (TP.HCM) đã nhận được thông tin cũng như clip đăng tải trên mạng và đã vào cuộc điều tra.

Bước đầu công an đã xác định được người quay video clip trên ở phường 11, quận 5 và làm việc với người này.

Một nguồn tin cho biết cô gái trong clip có biểu hiện tâm thần, thường đi lang thang ở khu vực này.

Sự việc đang được công an làm rõ.

Không phải tài xế Be

Chiều 18-4, đại diện beGroup cho biết đã lập tức xác minh vụ việc một người mặc đồng phục be có hành vì xâm hại tình dục nơi công cộng vừa xảy ra tại đường Lão Tử, phường 11, quận 5.

Qua kiểm tra, đối chiếu biển số xe được ghi lại trong clip, hãng này khẳng định biển số xe của đối tượng không nằm trong hệ thống của beGroup, thông tin không trùng khớp với bất cứ tài khoản tài xế nào.

Trong tình huống này, hãng sẵn sàng phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, beGroup nhận được phản ánh trên mạng xã hội lan truyền một video clip được cho là ghi hình tại khu vực đường Lão Tử. Trong video clip, một người đàn ông mặc áo đồng phục tài xế công nghệ bebike có hành vi khống chế, ép buộc một phụ nữ thực hiện hành vi khiếm nhã nơi công cộng.

THU DUNG

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan