Tuyên y án 7 năm tù nam sinh bị tố hiếp dâm ‘bạn gái’

Tuyên y án 7 năm tù nam sinh bị tố hiếp dâm ‘bạn gái’ - Ảnh 1.

Phiên tòa ngày 1-6 tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Lộc – Ảnh: Đ.C.

Tại phiên tòa phúc thẩm xét xử kín này, 3 luật sư bào chữa cho bị cáo Lộc đều đề nghị hủy án, trả hồ sơ điều tra lại vì còn nhiều vấn đề phải làm rõ.

Cũng theo luật sư, tại phiên tòa, bị cáo Lộc tiếp tục kêu oan và nói lời cuối cùng bị cáo đề nghị HĐXX xét xử công bằng.

Bản án sơ thẩm thể hiện tháng 3-2019, thông qua mạng xã hội, Lộc và chị V.T.T.T. (26 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) quen nhau và thường xuyên nhắn tin nói chuyện, hẹn hò đi chơi, đi xem phim.

Tối 1-4-2019, Lộc rủ chị T. đi xem phim, sau đó rủ đi ăn. Đi được một đoạn không có quán ăn, chị T. thấy mệt nên bảo Lộc quay về. T. bảo Lộc đặt Grab để về nhưng Lộc nói điện thoại hết pin nên về phòng trọ của Lộc để sạc rồi đặt.

Đến phòng trọ, Lộc cầm túi xách của chị T. vào phòng, chị T. đứng bên ngoài. Sau khi cắm sạc, Lộc rủ T. ở lại qua đêm nhưng chị T. không đồng ý. Chị T. vào lấy túi xách, Lộc không kiềm chế được nên ôm đẩy chị xuống nệm đòi giao cấu nhưng chị T. chống cự quyết liệt và khóc.

Cả hai nói chuyện khoảng 10 phút, khi chị T. về thì Lộc chặn cửa, khóa chốt và đẩy chị T. xuống nệm mặc chị vùng vẫy, van xin. Giao cấu xong, Lộc ôm chặt giữ không cho chị T. về và thực hiện hành vi hai lần nữa dù chị T. phản kháng… Sau đó Lộc gọi xe Grab cho chị T. về.

Trưa 2-4, chị T. đến công an trình báo sự việc và có đơn yêu cầu khởi tố Lộc.

Tại phiên sơ thẩm, bị hại là chị T. cho rằng cáo trạng truy tố Lộc là đúng tội, lời khai của bị cáo tại tòa là giả dối, không đúng sự thật.

Còn luật sư của bị cáo không đồng ý với cáo trạng của Viện KSND truy tố bị cáo Lộc về tội hiếp dâm. Bởi Lộc và chị T. quen biết nhau, thường xuyên nhắn tin, gọi điện nói chuyện, hẹn hò đi chơi, xem phim. Các tin nhắn có đề cập yêu đương, quan hệ tình dục, có con, cưới nhau…

Vào tối xảy ra sự việc, bị cáo và chị T. hẹn nhau đi ăn, đi xem phim… Lộc và chị T. yêu nhau và tự nguyện quan hệ tình dục với nhau là không vi phạm pháp luật.

Theo lời khai của những người làm chứng sống tại tầng 2 cùng nhà trọ với Lộc, không nghe thấy bất kỳ tiếng động gì vào thời điểm đêm xảy ra sự việc. Chị T. cũng trình bày Lộc không đánh đập hay có lời đe dọa…

Tại phiên xét xử sơ thẩm và sau phiên tòa, bị cáo Lộc kêu oan, kháng cáo. Người thân của bị cáo cũng có đơn kêu oan khẩn cấp gửi cơ quan chức năng.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan