Tội ác của kẻ si tình

Thứ Sáu, ngày 24/04/2020 04:00 AM (GMT+7)

Ngay lần đầu gặp cô giáo dạy toán của mình, tên tội phạm đã “thầm thương trộm nhớ” và ngày càng trở nên “mê đắm”, thậm chí còn mơ mộng về việc được quan hệ tình dục với cô.


40 năm trước, một nữ giáo viên bị chính học sinh cũ của mình bắt cóc đã tạo nên một cơn chấn động với dư luận nước Mỹ. Tên hung thủ đã ngày đêm lên kế hoạch và đã truy tìm nạn nhân suốt hàng chục năm trời để bắt cóc cô giáo mà hắn đã yêu thầm ngay từ khi còn là một nam sinh. Vì sự khủng khiếp và điên rồ đó mà vụ án này đã được dựng thành phim và vẫn thường xuyên được nhắc lại cho tới ngày nay.

Trốn thoát

Nhiều ngày trôi qua, hy vọng trốn thoát của Mary Stauffer cùng con gái Elizabeth ngày càng mịt mờ trong khi cô liên tục bị Ming Sen Shiue cưỡng hiếp trong suốt 7 tuần. Dù vậy, Mary chưa bao giờ từ bỏ ý định trốn thoát, bên ngoài cô luôn tỏ ra nghe lời để che giấu những ý định bên trong. 

53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Tội ác của kẻ si tình - 1

Chân dung Ming Sen Shiue.

Cơ hội cuối cùng cũng đến vào ngày 7/7/1980, 53 ngày kể từ vụ bắt cóc. Ming đi làm sau khi chốt sợi dây cáp nối hai mẹ con với bản lề tủ quần áo để cho họ có thể đi lại quanh phòng ngủ. Chờ Ming đi khỏi, Mary biết đây là cơ hội của hai mẹ con. Cô cố nhớ lại cách bố mình từng dùng tay không đẩy được thanh chốt bản lề và thử làm theo.

“Dù khó khăn nhưng tôi nghĩ vẫn phải thử nếu muốn thoát khỏi đây. Một tay tôi giữ cánh cửa và kéo chốt bản lề bằng tay còn lại. Và may mắn là mọi chuyện suôn sẻ”, Mary nhớ lại.

Khi cánh cửa rời ra, Elizabeth tỏ ra vô cùng hoảng loạn. Cô bé 8 tuổi khi ấy nhắc mẹ đừng quên lời đe dọa giết người của Shiue. “Tôi phải tát vào mặt con bé vì nó rất hoảng loạn khi đó. Khi Elizabeth bình tĩnh hơn, tôi đặt con bé ngồi xuống ghế và nói: “Nghe này, Beth, nếu chúng ta có cách để thoát khỏi đây, chúng ta phải tận dụng điều đó dù nó có nguy hiểm đi chăng nữa””, Mary kể.

Hai mẹ con dùng điện thoại trong nhà Ming để gọi cảnh sát. Phút giây chờ đợi sau cuộc gọi tưởng như kéo dài mãi mãi. Nhưng cuối cùng, hai người cũng được cứu. Ngay sau đó, cảnh sát bắt giữ Ming tại cửa hàng bán đồ thiết bị điện tử của hắn.

Lý do bất ngờ

Ming Sen Shiue sinh ngày 15/10/1950 tại Đài Loan. Khi Ming 8 tuổi, cả gia đình chuyển đến Minnesota (Mỹ). Cha của Ming là một giáo sư tại Đại học Minnesota những chỉ ba năm sau thì qua đời.

Ming từ nhỏ đã là người anh đầy bạo lực đối với những đứa em của mình, thường xuyên đánh hai em trong suốt thời niên thiếu thậm chí đến khi trưởng thành. Ming từng phải tham gia trị liệu tâm lý khi mới 14 tuổi.

Theo lời khai của mẹ Ming, hắn thường nói dối nhưng vẫn nhất định cho rằng mình đang nói đúng. Ming không kiểm soát được hành vi và hay đổ lỗi, điều này đã khiến người mẹ cảm thấy lo sợ. Cô mô tả đứa con trai của mình dường như là một người không có cảm xúc.  

Khi theo học tại trường trung học Alexander Ramsey ở Roseville, bang Minnesota, Ming gặp cô giáo dạy toán của mình là Mary Stauffer, người mà hắn đã “thầm thương trộm nhớ” ngay từ những lần đầu gặp mặt. Càng ngày Ming càng “mê đắm” Mary và thậm chí bắt đầu mơ mộng về việc được quan hệ tình dục với cô.

Ming đã viết ra những câu chuyện do mình tưởng tượng với các nhân vật hư cấu nhưng cuối cùng đều hướng về Mary Stauffer và đều xoay quanh vấn đề tình dục. Trong những năm sau đó, khi nhận ra rằng mình không tìm thấy sự thỏa mãn từ những điều tưởng tượng ấy, Ming quyết định sẽ bắt cóc cô giáo cũ. Lý do này đã khiến không chỉ Mary mà bất cứ ai nghe được cũng cảm thấy bất ngờ.

Năm 1975, hắn từng đột nhập nhầm nhà của người phụ nữ cũng có tên Mary Stauffer ở Duluth, Minnesota với một khẩu súng. Sau khi biết mình nhầm nhà, hắn đã trói và đe dọa sẽ giết chết nạn nhân nếu dám báo cảnh sát. Quá sợ hãi, nạn nhân đã làm theo lời hắn và chỉ thông báo với cảnh sát sau khi Ming bị bắt.

Cuộc tìm kiếm cô giáo cũ của Ming tiếp tục trong 5 năm tiếp theo. Trong thời gian này, Mary sống cùng gia đình ở Philippines. Họ trở lại Minnesota vào năm 1979. Một năm sau, Ming đã xác định được nơi ở của Mary Stauffer và bắt đầu theo dõi cô.  Ngày 16/5/1980, hắn quyết định ra tay khi hai mẹ con Mary vừa rời khỏi một thẩm mỹ viện.

Sau khi bị bắt, chi tiết về vụ bắt cóc hai mẹ con Mary và cả cái chết của cậu bé 6 tuổi Jason Wilkman  đã được tiết lộ.

(Còn nữa)

——————

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài 53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Trả giá vào 4h ngày 25/4/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/53-ngay-kinh-hai-cua-co-giao-bi-bat-coc-ep-lam-no-le-tinh-duc-toi-ac-cua…

53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Gã học sinh bệnh hoạn

Trước khi cưỡng hiếp nạn nhân, tên bắt cóc đã hé lộ danh tính của mình. Thì ra, hắn chính là học sinh cũ của cô vào…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan