Tìm thấy thi thể nghi can

Chủ Nhật, ngày 17/05/2020 17:50 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã phát hiện thi thể Nguyễn Văn Thêm trong quá trình điều tra, làm rõ vụ án.

Vụ cô gái trẻ chết trong phòng trọ: Tìm thấy thi thể nghi can - 1

Nguyễn Văn Thêm đã tử vong khi được tìm thấy.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ chết bất thường trong phòng trọ, chiều 17/5, một cán bộ Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, đơn vị đã tìm thấy thi thể nghi can Nguyễn Văn Thêm (SN 1988, trú tại huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ).

Theo vị cán bộ này, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể Nguyễn Văn Thêm trong tình trạng đang phân huỷ. 

“Nghi can đã treo cổ trong một khu vực vắng vẻ của huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn tình cảm”, vị cán bộ này thông tin.

Trước đó, sáng 10/5, người dân quanh khu nhà trọ gần khu công nghiệp Phú Hà, xã Hà Thạch, Thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ phát hiện thi thể chị T.T.Ph (SN 1996, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ), là công nhân trên địa bàn xã này trong một phòng trọ nên đã báo tin đến chính quyền địa phương.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định vụ việc có dấu hiệu hình sự, chị Ph. nghi bị sát hại.

Đến tối 15/5, để phục vụ công tác điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã phát đi thông báo truy tìm đối tượng và đề nghị Cục Cảnh sát hình sự (C02), Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương, các Phòng nghiệp vụ và Công an các huyện, Thành phố thuộc Công an tỉnh Phú Thọ nếu phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Thêm, đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ để phối hợp giải quyết.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-co-gai-tre-chet-trong-phong-tro-tim-thay-thi-the-nghi-can-50202017517511501…

Vụ cô gái trẻ chết bất thường trong phòng trọ: Truy tìm tung tích một nghi can

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Phú Thọ đang truy tìm một thanh niên được xác định có liên quan đến cái…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan