Thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh ở Tây Ninh bị đình chỉ công tác 15 ngày

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 10:37 AM (GMT+7)

Thầy giáo bị tố dâm ô với nam sinh ở huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) hiện đã bị đình chỉ công tác 15 ngày. Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Sáng 3/6, trao đổi với PV về việc thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh ở Trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh), bà Mai Thị Lệ, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Tây Ninh cho biết, Sở đã nắm thông tin vụ việc. Đồng thời, bà Lệ cũng cho hay, cơ quan công an thụ lý điều tra và Sở đang chờ kết quả.

Trong khi đó, ông Lê Minh Hoàng, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Dương Minh Châu, cho hay: “Sau khi nắm thông tin, Phòng GD-ĐT huyện đã chỉ đạo nhà trường cho thầy N.H.N (giáo viên dạy môn Sinh) viết bản tường trình. Trong bản tường trình, thầy N. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình. Hiện thầy đã bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày (kể từ ngày 2/6) để phục vụ điều tra”.

Được biết, trước đó, từ cuối tháng 5, dư luận ở Tây Ninh xôn xao câu chuyện thầy giáo N.H.N của trường THCS Phước Minh dâm ô nhiều học sinh.

Trao đổi với báo chí, thầy Võ Minh Vũ, Hiệu trưởng trường THCS Phước Minh xác nhận, thầy N. có hành vi dâm ô với học sinh nam, là giáo viên đang công tác tại trường. Thầy này đã thừa nhận hành vi và viết đơn xin nghỉ việc.

Thầy N. đã có vợ con và hành vi dâm ô đã kéo dài trong nhiều tháng, có em bị thầy dâm ô từ năm học trước. Khi một số học sinh về kể lại với cha mẹ, các phụ huynh bức xúc nên tố giác thầy N. tới các cơ quan chức năng.

Nguồn: https://danviet.vn/thay-giao-bi-to-dam-o-nam-sinh-o-tay-ninh-bi-dinh-chi-cong-tac-15-ngay-202006…

Nam điều dưỡng bị tố dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi bị bắt tạm giam

Ngày 25/5, Công an huyện Năm Căn (Cà Mau) cho biết, Viện KSND cùng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan