Thanh niên tát nữ cán bộ chốt kiểm soát dịch COVID-19 ra đầu thú

Thanh niên tát nữ cán bộ chốt kiểm soát dịch COVID-19 ra đầu thú - Ảnh 1.

Thành (trái) tại cơ quan công an – Ảnh: HẢI CHÂU

Ngày 24-4, Công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam cho biết người đánh cán bộ tại chốt kiểm soát vào ngày 5-4 đã ra cơ quan công an đầu thú sau thời gian bỏ trốn.

Trước đó Nguyễn Trung Thành (32 tuổi, trú xã Tam Thành, huyện Phú Ninh) bị công an huyện này truy nã về hành vi chống người thi hành công vụ.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 5-4, Thành chạy xe máy qua chốt kiểm dịch COVID-19 ở xã Tam Thành nhưng không hiểu vì lý do gì xông vào chốt tát vào mặt chị N.T.T.L., cán bộ đang làm nhiệm vụ ở đây.

Thành còn xông tới đòi tấn công một cán bộ khác nhưng được can ngăn nên lên xe bỏ đi. Thời điểm xảy ra việc gây rối, thanh niên này đã có hơi men trong người,

Công an huyện Phú Ninh nhiều lần triệu tập Thành đến làm việc nhưng Thành không đến nên ra thông báo truy tìm sau đó quyết định truy nã Thành với “hành vi dùng vũ lực, cản trở người thi hành công vụ”.

Sau khi điều tra, xác định người này đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Định, công an cùng người thân đã gọi điện vận động, đến sáng 23-4 Thành đến công an huyện Phú Ninh đầu thú.

Tại cơ quan công an, Thành khai do tâm lý không ổn định nên vô cớ đánh chị L.. Lúc về nhà bình tĩnh lại thấy có lỗi, sợ pháp luật trừng trị nên vào Bình Định thuê phòng trọ ở, tìm kiếm việc làm.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan