Thách thức đâm nhau, lãnh 13 năm tù

Thách thức đâm nhau, lãnh 13 năm tù - Ảnh 1.

Võ Văn Tư bị tuyên phạt 13 năm tù tội giết người – Ảnh: HUY PHÁCH

Ngày 5-5, Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Tư (34 tuổi), ngụ ấp Thạnh Lợi B, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, 13 năm tù về tội “giết người”.

Theo nội dung cáo trạng, vào khoảng 21h ngày 12-12-2019, sau khi đi đám giỗ về, Võ Văn Tư và một người bạn đến nhà anh Phùng Thành Được, ngụ ấp Thạnh Lợi A2, xã Tân Long, để tiếp tục uống rượu.

Đến khoảng 23h, Tư dắt xe môtô để về thì thấy nhiều thanh niên đang tụ tập có biểu hiện đua xe nên Tư nổ máy và nẹt pô xe nhiều lần để đùa giỡn, nhưng bị Được phản ứng vì sợ làm vợ con thức giấc.

Thấy bạn không hài lòng, Tư xin lỗi ra về. Về đến nhà, Tư gọi điện thoại cãi nhau với Được, rồi lấy một cây dao Thái Lan quay lại chỗ nhậu, đưa dao cho Được, kêu Được đâm mình, nhưng Được ném bỏ. 

Tư tiếp tục thách thức, dẫn đến đánh nhau. Lúc Tư té ngã gần cây dao Được vứt, Tư chụp lấy hung khí, đâm trúng vùng đầu của Được. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong vào sáng hôm sau, còn Tư đến cơ quan công an đầu thú ngay sau đó.

Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt bị cáo 13 năm tù về tội “giết người”, bồi thường cho gia đình nạn nhân tổng cộng hơn 200 triệu đồng, đồng thời có trách nhiệm cấp dưỡng cho 3 con nạn nhân mỗi người 1 triệu đồng mỗi tháng cho đến đủ 18 tuổi.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan