Tạm đình chỉ thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh, công an xác minh vụ việc

Ngày 3-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tạm đình chỉ công việc đối với ông N.H.N. (giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh).

Ông N. bị tạm đình chỉ công việc kể từ ngày 2-6 để chờ cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông bị phụ huynh học sinh tố cáo đã có hành vi dâm ô đối với một số nam sinh của nhà trường.

Đồng thời với việc báo cáo lên Sở Giáo dục và đào tạo và UBND huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu cũng đã chuyển vụ việc tới Công an xã Phước Minh và công an huyện để xác minh, làm rõ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Mai Thị Lệ – giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Tây Ninh – cho biết hiện vụ việc đã được bàn giao sang công an xác minh, làm rõ nên phải chờ kết luận của công an.

Đối với quản lý ngành, Sở Giáo dục và đào tạo chỉ đạo đơn vị chuyên môn thăm hỏi, chia sẻ và động viên tinh thần đối với các em học sinh và phụ huynh. Sở cũng tuyên truyền các giáo viên, học sinh ổn định tâm lý, không ảnh hưởng tới tâm lý dạy và học.

Trước đó, theo thông tin phản ảnh của một số phụ huynh và mạng xã hội, ông N.H.N. được cho là đã có những hành vi dâm ô nam sinh như giả bộ đau tay để “nhờ” một số nam sinh kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy…

Khi các học sinh kể cho nhau nghe thì mới biết là có một số em cùng bị yêu cầu như vậy. Học sinh về kể với cha mẹ đã khiến các phụ huynh bức xúc nên tố giác ông N. tới các cơ quan chức năng.

Sau khi các học sinh được yêu cầu viết bản tường trình kể trùng khớp sự việc, ông N. cũng đã có bản tường trình thừa nhận có hành vi như tố cáo của phụ huynh học sinh.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan