Tạm đình chỉ CSGT bị tố ‘gạ tình’ cô gái vi phạm giao thông

Tạm đình chỉ CSGT bị tố ‘gạ tình’ cô gái vi phạm giao thông - Ảnh 1.

Hình ảnh xuất hiện trong ngày có thông tin tố cáo ông N.C.A. gạ tình cô gái vi phạm giao thông – Ảnh chụp lại màn hình

Chiều 27-4, đại tá Trần Văn Giang – trưởng Công an TP Nha Trang – cho biết sau khi báo chí thông tin việc ông N.C.A. bị tố có dấu hiệu vi phạm, Công an TP đã quyết định tạm đình chỉ công tác ông này để phục vụ việc xác minh, làm rõ của cơ quan có thẩm quyền.

“Chúng tôi quyết định tạm đình chỉ công tác ông A. trong 1 tháng. Việc xác minh được Công an TP Nha Trang tiến hành và cũng sắp có kết quả. Khi có kết luận chính thức, chúng tôi sẽ thông tin công khai với báo chí”, ông Giang cho hay.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 18-4, trên mạng xã hội loan truyền thông tin tố ông N.C.A. nhắn tin gạ cô gái tên K.N. trước đó vi phạm giao thông, bị giữ giấy tờ, vào 1 khách sạn trên đường Lý Tự Trọng (Nha Trang) để quan hệ tình dục. Đổi lại, ông A. giúp cô N. lấy giấy tờ xe bị giữ ra sớm để cô này kịp gửi xe máy về quê.

Ngoài thông tin, tài khoản này còn đưa một số hình ảnh, trong đó có ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân trong một phòng nghỉ.

Trao đổi với phóng viên, ông N.C.A. nói rằng những thông tin trên mạng xã hội về ông “có tình tiết đúng, có nhiều tình tiết không đúng”, nhưng ông từ chối giải thích thêm vì cho hay hiện cơ quan chức năng đang xác minh, ông “không được phép nói”.

Tuổi Trẻ Online có cuộc làm việc với bà H.A., vợ ông N.C.A.. Bà H.A. khẳng định có các chứng cứ về hành vi của chồng trong vụ “gạ tình” với cô K.N.. Bà H.A. nói vụ việc ông N.C.A. ở trong khách sạn với cô K.N. là có do bà bắt quả tang, Công an P.Lộc Thọ (Nha Trang) có lập biên bản.

Bà H.A. còn cho hay đầu năm 2020, bà phát hiện chồng có nhiều tin nhắn tình cảm, có nội dung chuyện giường chiếu với 2 người, gồm 1 tiếp viên nhà hàng ở Nha Trang và 1 phụ nữ trẻ có chồng ở huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa).

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan