Phá cửa thông gió trốn trại tạm giam

Truy bắt kẻ phá cửa thông gió trốn khỏi nhà tạm giam của công an - Ảnh 1.

Nghi phạm Lê Hồng Hạnh vừa bỏ trốn – Ảnh: Công an huyện Vĩnh Linh cung cấp

Ngày 14-5, Công an huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) xác nhận vừa ký lệnh truy nã Lê Hồng Hạnh (31 tuổi, trú tại Quảng Bình) sau khi người này phá cửa thông gió trốn khỏi nhà tạm giam của công an huyện vào ngày 10-5. 

Trước đó, Hạnh bị bắt để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản khi đang lẩn trốn tại một khách sạn thuộc thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình vào ngày 13-2, và được đưa về nhà tạm giam của công an huyện để điều tra.

Tại công an, Hạnh đã nhận tội và công an huyện đã chuyển hồ sơ quan Viện kiểm sát cùng cấp để khởi tố. Tuy nhiên, Hạnh đã phá cửa thông gió của nhà tạm giam để bỏ trốn.

Sau khi xảy ra sự việc, Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh phối hợp với công an huyện khám nghiệm hiện trường, tổ chức lực lượng truy bắt. Công an huyện đã phát lệnh truy nã đối tượng từng có nhiều tiền án tiền sự nguy hiểm này.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan