Một võ sư trên đường đi dạy võ về bị nhóm thanh niên bịt mặt đánh nhập viện

Ngày 30-7, Công an huyện Cái Bè, Tiền Giang cho biết đang điều tra nguyên nhân một võ sư cùng con trai đang trên đường đi dạy võ về thì bị nhóm thanh niên xông vào đánh nhập viện.

Nạn nhân là anh P.T.T. (37 tuổi, ngụ xã An Thái Đông, huyện Cái Bè, Tiền Giang) đang là võ sư môn võ cổ truyền tại huyện Cái Bè.

Theo lời anh T., khoảng 19h ngày 29-7, sau khi hết giờ dạy võ ở UBND xã Mỹ Tân, huyện Cái Bè, anh chở con trai là P.N.P. (15 tuổi) về nhà.

Khi vừa ra khỏi UBND xã Mỹ Tân khoảng 200m thì có một nhóm thanh niên khoảng 7 người đeo khẩu trang bịt kín mặt và đi trên 3 xe máy (che biển số) bám theo từ phía sau. Đi được một đoạn thì nhóm này áp sát khiến xe máy của anh T. ngã xuống đường.

Nhóm này xông vào đánh anh T. tới tấp. Anh T. dùng tay chống đỡ và kêu cứu. Anh bỏ chạy được một đoạn thì ngất xỉu và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương.

Gây án xong, nhóm thanh niên trên nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Theo kết quả từ Bệnh viện Đa khoa Cái Bè, anh T. bị đa chấn thương vùng ngực, tay, chân và đầu, hiện vẫn đang nằm điều trị tại đây và sức khỏe đã ổn.

Cũng theo anh T., giữa anh và nhóm thanh niên trên chưa hề mâu thuẫn với nhau.

Rất may thời điểm trên, con trai anh đã rút chìa khóa xe chạy vào nhà dân trốn thoát.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cái Bè đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan