Mai phục từ 3h sáng, bắt 49 người đá gà đánh bạc trên đỉnh đèo

Mai phục từ 3h sáng, bắt 49 người đá gà đánh bạc trên đỉnh đèo - Ảnh 1.

Công an vây ráp, bắt giữ nhóm đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức đá gà – ảnh: H.C.

Tối 22-4, Công an huyện Mang Yang, Gia Lai cho biết vừa triệt phá một ổ đánh bạc dưới hình thức đá gà tại khu rừng ở đỉnh đèo Mang Yang, thuộc địa phận thôn Phú Danh, xã Hra, huyện Mang Yang.

Lực lượng công an đã bao vây và bắt quả tang 49 đối tượng đang “sát phạt” nhau ăn thua bằng tiền thông qua các trận đấu đá gà. Tại “sòng bạc”, cảnh sát thu giữ 8 con gà đá, 3 chiếc ôtô và 16 chiếc xe máy là tang vật liên quan đến vụ đánh bạc. Số tiền trên chiếu bạc và số tiền thu giữ của các đối tượng hiện vẫn đang được thống kê.

Sới gà rộng khoảng 100m2 được các đối tượng cầm đầu dựng lều bạt, tạo ra 2 khu vực để gà chọi thi đấu. Các đối tượng đã chuẩn bị lương thực như cơm hộp, nước uống cung cấp tại chỗ cho các con bạc.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho hoạt động sát phạt trên núi, các đối tượng còn tổ chức cắt cử người cảnh báo rất nghiêm ngặt.

Thượng tá Y Mai Anh, trưởng Công an huyện Mang Yang, cho biết Công an huyện Mang Yang đã triển khai nhiều mũi trinh sát nắm tình hình, đồng thời lên kế hoạch triệt phá một cách bí mật. Xác định các đối tượng sẽ tụ tập đánh bạc từ khoảng 8h sáng 22-4, nên ngay từ 3h sáng cùng ngày, 1 tổ trinh sát với khoảng 20 cán bộ, chiến sĩ đã được cử đến mai phục bao vây khu vực sới gà.

Cùng với đó, Công an huyện Mang Yang đã lắp đặt nhiều trang thiết bị kỹ thuật tại khu vực để ghi nhận hình ảnh làm căn cứ truy xét hành vi của từng đối tượng. 

Đến khoảng 11h trưa 22-4, khi các đối tượng đang say sưa đặt cược, đồng loạt 3 mũi trinh sát với gần 50 cán bộ, chiến sĩ chia làm nhiều khu vực khác nhau đã vây bắt khiến các con bạc ngỡ ngàng không kịp trở tay. 

Nhiều đối tượng hoảng hốt bỏ chạy vào rừng đều bị lực lượng công an bắt giữ sau đó.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan