Khởi tố vụ án giết người

Thứ Ba, ngày 21/04/2020 10:20 AM (GMT+7)

Sáng 21/4, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Cơ quan CSĐT Công an Thanh Hoá đã có quyết định khởi tố vụ án về tội giết người để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, khoảng 12h20 ngày 20/4, tại trụ sở Công ty Bất động sản Á Âu ở E16 khu 4 Đô thị Bình Minh, phường Đông Hương (TP Thanh Hoá) có 7 người tổ chức ăn uống cùng nhau.

Trong lúc ăn uống, Nguyễn Văn Thọ (SN 1981, ở tập thể ĐH sư phạm Hà Nội, chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Á Âu) và Đặng Phạm Viên (SN 1967, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự TP Thanh Hoá) và bà Trương Thị Xuyến (SN 1988) có uống rượu của gia đình bà Lê Thị Phương (SN 1982 ở địa chỉ số 50, đường Quang Trung, TP Thanh Hoá, giám đốc Công ty Bất động sản Á Âu) mang đến.

Khi vừa uống xong thì cả 3 người có các triệu chứng như bị ngộ độc, nên được được những người có mặt trong bữa ăn đưa đi viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông Viên tử vong sau đó còn ông Thọ và bà Xuyến do được cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch, hiện đang được tiếp tục điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự tử vong bất thường: Khởi tố vụ án giết người - 1

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường tại nhà nạn nhân Trần Xuân Minh

Cũng trong thời gian trên, tại nhà riêng của bà Lê Thị Phương ở số 50 đường Quang Trung (phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa), chồng bà này là ông Trần Xuân Minh (SN 1974) cùng 5 người bạn cũng tổ chức ăn uống. Trong lúc ăn, ông Minh có uống rượu của gia đình và sau đó cũng có triệu chứng như bị ngộ độc. Tuy được những người ăn cùng đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, nhưng ông này cũng đã tử vong sau đó.

Ông Bùi Mạnh Khoa – Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Thanh Hoá cho biết: Lúc 7h10 ngày 20/4, ông Đặng Phạm Viên có mặt tại cơ quan và làm việc bình thường. Đến 9h30 ông Viên gọi lái xe chuẩn bị xe để đi công tác tại thị xã Bỉm Sơn. Khoảng 10h, ông Viên rời trụ sở cơ quan. Lúc 12h10, ông Viên về đến TP Thanh Hoá, không về lại cơ quan mà đi ăn trưa. Tầm 13h, có người gọi điện cho bảo vệ báo ông Viên đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thanh Hà, nhờ người báo cho người nhà biết. Sau đó, ông Viên được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá và tử vong tại đây.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/khoi-to-vu-chi-cuc-truong-chi-cuc-thi-hanh-an-dan-su-tu-vong-…

Chi cục trưởng Thi hành án dân sự tử vong sau khi uống rượu cùng lãnh đạo doanh nghiệp

Sau khi thử rượu của gia đình chị Lê Thị Phương, ông Đặng Phạm Viên đã bị ngộ độc.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan