Được mời đến nhà uống rượu, cụ ông dâm ô cháu nội của bạn

Thứ Tư, ngày 29/07/2020 21:00 PM (GMT+7)

Công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) đang thụ lý, điều tra vụ án một cụ ông dâm ô cháu nội của bạn khi đến nhà bạn uống rượu.

Cụ thể, vào trưa 28-7, mẹ của cháu K. (7 tuổi, ngụ xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tên đã thay đổi,) đang đi làm thì tá hoả khi mở camera qua điện thoại phát hiện con gái mình bị người đàn ông lạ mặt nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô tại nhà.

Qua hình ảnh được camera ghi lại, ông T.V.T (63 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) khi được ông nội cháu K. mời đến nhà uống rượu, lợi dụng lúc vắng người đã đến gần cháu K. và nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô. Camera cũng ghi lại chi tiết khi ông nội cháu K. có mặt thì ông T. buông cháu K ra để nói chuyện và phụ dọn đồ ăn cùng bạn.

Sau khi phát hiện vụ việc qua camera, mẹ cháu K. đã chạy về nhà, trình báo cơ quan công an. Hiện, công an huyện Hàm Thuận Bắc đã tạm giữ hình sự để điều tra hành vi dâm ô trẻ em đối với T.V.T.

Bước đầu, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/duoc-moi-den-nha-uong-ruou-cu-ong-dam-o-chau-noi-cua-ban-2020072916…

2 cô gái ngủ say trong phòng trọ bị người đàn ông lột quần áo dâm ô

Đi nhậu về, thấy thiếu nữ A. và N. ngủ say nên Trung lột bỏ quần áo, thực hiện hành vi dâm ô đối với 2 cô gái này.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan