Công an TP.HCM tạm giam nguyên phó trưởng công an phường đánh bạc

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 20:34 PM (GMT+7)

Bất ngờ kiểm tra một căn nhà ở phường Hòa Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM), Công an TP HCM đã phát hiện nhiều người đánh bạc, trong đó có một phó trưởng công an phường.

Chiều 22-5, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 12 đối tượng về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc xảy ra tại căn nhà trên đường Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú.

Theo thông tin ban đầu, trong số 12 người này có ông Đoàn Hồng Phà, nguyên Phó trưởng Công an phường 6, quận 6.

Công an TP HCM cho biết từ nguồn tin tố giác tội phạm của quần chúng nhân dân và công tác nắm tình hình về an ninh trật tự, ngày 5-5, Công an TP.HCM đã tổ chức kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Ngô Nhựt Thanh (thường gọi là “Thanh mười ngàn”) cùng đồng bọn đang tổ chức và trực tiếp tham gia đánh bạc cùng các con bạc với hình thức binh xập xám.

Các Quyết định và Lệnh bắt tạm giam đã được VKSND TP.HCM phê chuẩn, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tống đạt và thi hành các Quyết định, Lệnh theo đúng quy định pháp luật.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý nghiêm hành vi phạm tội của các bị can theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/cong-an-tp-hcm-tam-giam-nguyen-pho-truong-cong-an-phuong-danh-bac-2…

Bị chém suýt chết vì không chịu tổ chức đánh bạc

Do nhận thấy việc tổ chức đánh bạc là vi phạm pháp luật nên Tuấn quyết không thực hiện để rồi bị chém suýt chết.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan