Cô gái chạy xe dàn hàng ngang bị tấn công, cướp tài sản

Chủ Nhật, ngày 10/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Cô gái cùng bạn chạy xe dàn hàng ngang, Điêu ra tín hiệu xin vượt nhưng không được. Gã này liền vượt lên phía trước, dùng cây tấn công cô gái và cướp điện thoại di động.

Ngày 9-5, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Khắc Điêu (31 tuổi; ngụ xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, tối 6-5, Điêu điều khiển xe mô tô chạy trên đường nông thôn liên ấp thuộc huyện Long Hồ. Khi đến địa phận thuộc xã Hòa Phú, Điêu nhìn thấy chị Thạch Thị Hồng (19 tuổi; ngụ Vĩnh Long) và một người bạn chạy xe máy dàn hàng ngang phía trước.

Cô gái chạy xe dàn hàng ngang bị tấn công, cướp tài sản - 1

Nguyễn Khắc Điêu tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Vĩnh Long

Điêu xin vượt nhưng không được nhường đường. Khi điều khiển xe vượt lên trước, Điêu chửi mắng và dùng đoạn cây gỗ đánh người bạn của chị Hồng. Đồng thời, Điêu tiếp tục đuổi theo để tấn công chị Hồng. Lúc này, Điêu phát hiện trong hộc xe của chị Hồng có để 1 điện thoại cảm ứng nên ra tay cướp đi nhưng bị chị Hồng kéo lại và tri hô.

Sợ bị mọi người phát hiện, Điêu dùng đoạn gỗ đánh liên tiếp vào người chị Hồng để thoát thân. Nghe tiếng kêu cứu của cô gái, người dân xung quanh nhanh chóng bắt giữ Điêu và báo công an.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/co-gai-chay-xe-dan-hang-ngang-bi-tan-cong-cuop-tai-san-202005091652…

Bắt đối tượng cướp tài sản, dùng kim khâu miệng nạn nhân

Tên cướp tài sản có hành động dã man dùng kim khâu miệng không cho nạn nhân kêu cứu.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan