Chủ nhà nghỉ gọi gái mại dâm đến phục vụ khách

Chủ Nhật, ngày 02/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Dù kinh doanh nhà nghỉ cho khách thuê phòng lưu trú nhưng nếu khách có nhu cầu mua dâm thì Anh sẽ liên hệ với Cao Thị Bé để đưa các đối tượng đến bán dâm cho khách ngay tại nhà nghỉ.

Chiều 2/8, phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phá thành công chuyên án hoạt động chứa, môi giới mại dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn TP Huế.

Trước đó, sau một thời gian theo dõi, lực lượng phòng CSHS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ Đỗ Quân (địa chỉ 153 Ngự Bình, phường An Tây, TP Huế) và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Chủ nhà nghỉ gọi gái mại dâm đến phục vụ khách - 1

Các đối tượng môi giới mại dâm, bán dâm tại cơ quan Công an.

Các đối tượng bị bắt giữ, gồm: Hồ Thị Phương Kim Anh (SN 1990, chủ nhà nghỉ); Cao Thị Bé (người môi giới mại dâm, SN 1986, cùng trú ở địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế) và 3 đối tượng bán dâm.

Tại cơ quan Công an, Hồ Thị Phương Kim Anh thừa nhận, dù kinh doanh nhà nghỉ cho khách thuê phòng lưu trú nhưng nếu khách có nhu cầu mua dâm thì Anh sẽ liên hệ với Cao Thị Bé để đưa các đối tượng đến bán dâm cho khách ngay tại nhà nghỉ.

Chủ nhà nghỉ gọi gái mại dâm đến phục vụ khách - 2

Cơ quan Công an lấy lời khai các đối tượng.

Mỗi lần mua bán dâm, ngoài lấy tiền thuê phòng, Hồ Thị Phương Kim Anh còn lấy 50.000 đồng từ gái bán dâm.

Hiện, vụ việc đang được Phòng CSHS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Chu-nha-nghi-goi-gai-mai-dam-den-phuc-vu-khach-605433/

Nữ cổ động viên nóng bỏng bán dâm giá 4,6 triệu/ lượt

Để giúp bạn gái của mình có nhiều khách, Moore đã đăng những lời quảng cáo hấp dẫn lên các trang web, thậm chí là người…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan