Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Tội ác kinh hoàng

Thứ Năm, ngày 14/05/2020 04:00 AM (GMT+7)

Cảnh sát đã rất ngạc nhiên khi hai hung thủ đều không biểu lộ bất kỳ cảm xúc hay sự bối rối nào mỗi lần tìm thấy thi thể các nạn nhân. Cả hai thậm chí còn tỏ ra thích thú.


David John Birnie không cầu kỳ trong việc lựa chọn nạn nhân cho hắn, chỉ cần họ là nữ giới. Bất cứ khi nào hắn cảm thấy muốn giết một ai đó, gã đàn ông “quỷ dữ” sẽ cùng người vợ máu lạnh của mình lái xe lang thang trên đường tìm “con mồi”. Các nạn nhân không bao giờ nghi ngờ cặp đôi thân thiện này cho đến khi quá muộn.

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Tội ác kinh hoàng - 1

Nạn nhân Noelene Patterson (trái) và Denise Brown.

Lời thú nhận bất ngờ

Kết thúc buổi thấm vấn, David John Birnie thừa nhận đã cưỡng hiếp cô gái trẻ với sự trợ giúp của người vợ Catherine Birnie. Lúc này, thám tử Vince Katich nói với David Birnie nửa đùa nửa thật về những người phụ nữ mất tích thời gian qua: “Trời đã tối. Tốt nhất chúng ta nên đi lấy xẻng và đào họ lên”.

Và rồi khi thám tử Katich chuẩn bị bước ra ngoài, David Birnie sau một lúc im lặng bỗng thốt lên một câu trong sự sững sờ của những người có mặt: “Được rồi. Họ có 4 người”. Rồi sau đó, David Birnie và Catherine Birnie đồng ý đưa cảnh sát đến nơi thi thể các nạn nhân được chôn giấu cách thành phố không xa.

Theo chỉ dẫn của David, đoàn xe di chuyển ra khỏi trung tâm, dọc theo đường Wanneroo và hướng tới một khu rừng ở phía bắc thành phố. Trên xe, David nói chuyện rất thoải mái, không có vẻ gì là một tên tội phạm đang đưa cảnh sát tới hiện trường vụ án. Thậm chí vì mải mê nói chuyện, David không nhận ra chiếc xe đã vượt qua địa điểm cần đến và phải quay lại.

Nheo mắt nhìn vào bóng tối, David Birnie nhận ra một dấu vết quen thuộc và yêu cầu tài xế điều khiển chiếc xe rời khỏi đường cao tốc để rẽ vào một con đường tối tăm dẫn vào rừng.

Đi được khoảng 365m, Birnie yêu cầu dừng lại. Hắn chỉ vào một gò cát. “Hãy đào nó lên”, David nói. Chỉ vài phút sau, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Denise Karen Brown, nạn nhân được báo cáo mất tích chỉ 5 ngày trước đó dưới ngôi mộ khá nông.

Một sĩ quan được giao nhiệm vụ ở lại trông chừng ngôi mộ đợi nhóm cảnh sát từ sở chỉ huy đang tới sau khi nhận được tin tức. Trong khi đó, những người khác cùng với David Birnie và Catherine Birnie tiếp tục lên đường.

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Tội ác kinh hoàng - 2

Một trong số các ngôi mộ nông tìm thấy thi thể nạn nhân.

Thái độ đáng sợ

David hướng đoàn xe đi về phía nam để đến khu dã ngoại Glen Eagle trên xa lộ Albany gần thành phố  Armadale. Sau khi đi được nửa giờ, hắn hướng dẫn cảnh sát vào rừng theo một con đường nhỏ. Đi được khoảng 40m, cảnh sát phát hiện thi thể đang phân hủy của Mary Frances Neilson, 22 tuổi, nạn nhân mất tích vào ngày 6/10.

Đi thêm 1km nữa, David Birnie chỉ nơi chôn cất của Susannah Candy, 15 tuổi, người mất tích ngày 19/10. Thám tử Katich đã rất ngạc nhiên khi cả David và Catherine đều không biểu lộ bất kỳ cảm xúc hay sự bối rối nào mỗi lần tìm thấy các thi thể, thậm chí còn tỏ vẻ thích thú khi trở thành trung tâm của sự chú ý.

Đến nạn nhân tiếp theo, Catherine Birnie bỗng lên tiếng và nói rằng đến lượt mình chỉ vị trí ngôi mộ của nạn nhân Noelene Patterson, 31 tuổi, người đã bị cặp đôi này bắt cóc vào ngày 30/10. Vừa nhìn cảnh sát đào mộ, Catherine Birnie vừa nói với họ rằng cô ta không thích Noelene ngay từ khi vừa gặp và thấy mừng vì nạn nhân đã chết.

Dựa vào thái độ của David và Catherine, nhóm điều tra tin rằng nếu không có việc nạn nhân thứ 5 trốn thoát và báo tin, những vụ giết người vẫn sẽ tiếp tục.

Sau những cuộc tiếp xúc với cặp đôi sát nhân, các chuyên gia tâm lý đồng ý rằng Catherine Birnie không thể tự nhiên giết người. Người mẹ của sáu đứa trẻ này hoàn toàn bị ám ảnh bởi David Birnie và sẽ làm mọi thứ cho hắn ta, kể cả giết người. Catherine thậm chí còn sẵn sàng giao mạng sống của mình cho David. Bằng chứng là khi David tỏ ra thích một trong những nạn nhân, Catherine đã chĩa con dao vào mình và tuyên bố thà tự tử còn hơn nhìn thấy David yêu người khác.

Nhưng David Birnie thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Không ai có thể dự đoán được mức độ tàn ác của hắn.

(Còn nữa)

—————–——

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Tình yêu của ác quỷ vào 4h00 ngày 15/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-benh-hoan-va-cai-chet-cua-4-co-gai-xinh-dep-toi-ac-kinh-hoang-50202014…

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Những vụ mất tích bí ẩn

Ngày 5/11/1986, thám tử Paul Ferguson nhận được thông báo rằng một cô gái xinh đẹp 21 tuổi tên là Denise Karen Brown đã biến…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan