Bỏ thuốc đầu độc cả gia đình người tình

Thứ Hai, ngày 08/06/2020 21:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở tỉnh Bình Định đã bỏ thuốc nhằm đầu độc cả gia đình người tình do bị phản đối quan hệ tình cảm.

Ngày 8-6, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) bắt khẩn cấp Lê Trọng Cư (39 tuổi, ngụ xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định) để điều tra nghi án đầu độc người khác. Một lãnh đạo Công an huyện Phù Mỹ xác nhận thông tin trên với PV.

Thông tin ban đầu, sáng 7-6, bà Phạm Thị G. (43 tuổi, ngụ xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ) uống nước lấy từ bình nước lọc của gia đình thì thấy có mùi lạ, tê đầu lưỡi. Thấy bất thường, bà G. kiểm tra hết các bình đựng nước, nguồn nước sử dụng của gia đình thì thấy đều có màu xanh giống nhau. Lập tức, bà G. thông báo người thân không sử dụng nước.

Một lát sau, bà G. bị khó thở, mệt lả người nên được người thân đưa vào cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ, sau đó chuyển thẳng đến BV Đa khoa tỉnh Bình Định.

Tiếp nhận trình báo từ gia đình bà G., Công an huyện Phù Mỹ kiểm tra, xác định toàn bộ nước sử dụng của gia đình bà G. có chất lạ nghi chất độc. Từ các thông tin do gia đình bà G. cung cấp, Công an huyện Phù Mỹ xác định nghi phạm là Lê Trọng Cư.

Tại cơ quan công an, bước đầu Lê Trọng Cư khai nhận mình là thủ phạm bỏ thuốc nhằm đầu độc cả gia đình bà G.

Theo người thân bà G., Cư có quan hệ tình cảm với bà G. nhưng bị người thân trong gia đình bà này phản đối. Từ đó, Cư nảy sinh ý định đầu độc cả gia đình bà G.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bo-thuoc-dau-doc-ca-gia-dinh-nguoi-tinh-917316.html

Nỗi đau người ở lại vụ đầu độc chị họ bằng trà sữa vì thích anh rể

“”Ngày tổ chức tang lễ, ai cũng rơi nước mắt khi nhìn thấy 3 người con nhỏ đầu chít khăn tang và nghĩ về tương…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan