4 thiếu nữ bị dụ dỗ đi làm tiếp viên quán karaoke

Thứ Năm, ngày 30/07/2020 21:00 PM (GMT+7)

Ba người đàn ông đến công an trình báo về việc con gái họ mất liên lạc, sau đó công an đã giải cứu cả 4 cháu tại một quán karaoke ở Thanh Hóa.

Chiều 30-7, Công an huyện Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết, đã phối hợp cơ quan chức năng, giải cứu 4 thiếu nữ từ 13 đến 16 tuổi bị dụ dỗ đi làm tiếp viên quán karaoke ở Thanh Hóa.

4 thiếu nữ bị dụ dỗ đi làm tiếp viên quán karaoke - 1

Các thiếu nữ được công an giải cứu đưa về trao trả cho gia đình. Ảnh: CA

Trước đó, sáng 28-7, cha các cô gái (cùng trú xã Châu Cường, huyện Quỳ Hợp) lên Công an xã trình báo về việc 4 con gái của họ bỏ nhà đi và đang mất liên lạc.

Cụ thể, từ 26-7, hai chị em Lộc Thị B. (14 tuổi) và Lộc Thị S. (13 tuổi), cháu Lê Thị Hồng D. (13 tuổi) và Mạc Thị Tường V. (16 tuổi) bỏ nhà đi theo người lạ. Sau đó, người thân tìm kiếm nhưng không liên lạc được.

Công an xã Châu Cường đã báo cáo lên Công an huyện Quỳ Hợp để phối hợp Cơ quan công an tỉnh Nghệ An vào cuộc điều tra, làm rõ.

Qua điều tra xác minh, 4 bé gái trên lên mạng xã hội Facebook và được một số người vào kết bạn làm quen. Những người này sau đó đã rủ rê, lôi kéo các cháu bỏ nhà ra đi rồi đưa đến làm tiếp viên tại quán Karaoke New Wave (ở phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa).

Đến 22h30 đêm 28-7, Công an xã Châu Cường và tổ công tác Công an Quỳ Hợp phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An cùng Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) giải cứu 4 cháu trên khỏi quán karaoke New Wave.

Hiện các cháu đã được đưa về quê nhà và bàn giao cho người thân. Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Hợp đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/4-thieu-nu-bi-du-do-di-lam-tiep-vien-quan-karaoke-927693.html

Mơ sang Anh đổi đời, cô gái trẻ bị ép bán dâm, bạn trai phải lao động khổ sai

Các nạn nhân bị đánh đập, đe dọa và phải kiếm tiền về cho đối tượng cầm đầu băng đảng.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan