2 cô gái ngủ say trong phòng trọ bị người đàn ông lột quần áo dâm ô

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 14:35 PM (GMT+7)

Đi nhậu về, thấy thiếu nữ A. và N. ngủ say nên Trung lột bỏ quần áo, thực hiện hành vi dâm ô đối với 2 cô gái này.

2 cô gái ngủ say trong phòng trọ bị người đàn ông lột quần áo dâm ô - 1

Ảnh minh họa.

Ngày 27/4, Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Tấn Trung (34 tuổi, quê Long An) về hành vi dâm ô.

Theo đó, ngày 24/4, ông N.V.M. (ngụ phường 12) đã đến Công an phường 12, TP Vũng Tàu trình báo con gái ông là N.N.N. bị 1 người đàn ông dâm ô trong 1 nhà trọ trên đường Phước Thắng, phường 12.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường 12 đã đến nhà trọ trên thì phát hiện Trung, N. và em Đ.T.A. (15 tuổi) trong nhà trọ nên mời về trụ sở.

Làm việc với công an, Trung cho biết, cách đây ít ngày đi nhậu với bạn bè thì gặp A. và N. nói không có chỗ ở nên Trung rủ về nhà trọ mình để ở. Rạng sáng 24/4, Trung đi nhậu về, thấy A. và N. ngủ say nên cởi hết quần của 2 cô gái để thực hiện hành vi dâm ô.

Trong lúc Trung đang thực hiện hành vi đồi bại, thì N. tỉnh dậy phát hiện ngăn cản và gọi A. thức dậy. Sau đó, cả 2 bỏ ra ngoài, mượn điện thoại của người ở phòng trọ bên cạnh gọi cho ông M. kể lại sự việc.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/2-co-gai-ngu-say-trong-phong-tro-bi-nguoi-dan-ong-lot-quan-ao-dam-o-…

Đà Nẵng: Điều tra vụ yêu râu xanh dâm ô bé gái 9 tuổi

Bé gái 9 tuổi đang chơi cùng nhóm bạn ở ngoài đường thì bị một gã đàn ông tiến lại ôm hôn, sờ vùng kín.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan