14 nam, nữ thanh niên bốc đầu, đánh võng trên đường tới Tây Thiên

Thứ Ba, ngày 05/05/2020 13:57 PM (GMT+7)

Các đối tượng điều khiển mô tô, không đội mũ bảo hiểm đã bốc đầu, lạng lách, đánh võng gây mất an ninh trật tự cho người tham gia giao thông.

14 nam, nữ thanh niên bốc đầu, đánh võng trên đường tới Tây Thiên - 1

14 nam, nữ thanh niên đua xe, bốc đầu trên đường tới Tây Thiên.

Ngày 5/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Công an huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt giữ một nhóm thanh, thiêu niên tụ tập đua xe trên địa bàn huyện.

Theo Công an tỉnh Vĩnh Phúc, khoảng 11h sáng nay, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tam Đảo phát hiện tại tuyến đường tỉnh lộ 302 thuộc thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo có một nhóm đối tượng sử dụng xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm.

Quá trình điều khiển xe, nhóm này đã bốc đầu, cho xe chạy bằng một bánh, lạng lách, đánh võng, biển số xe bị che lấp, gây mất an ninh trật tự và nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Tổ công tác đã chốt chặn, kiểm tra, bắt giữ 8 xe mô tô và 14 đối tượng vi phạm. Các đối tượng có độ tuổi từ 15 đến 18  tuổi, chủ yếu ở tỉnh Phú Thọ.

14 nam, nữ thanh niên bốc đầu, đánh võng trên đường tới Tây Thiên - 2

Các phương tiện bị lực lượng chức năng tạm giữ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận ngày 30/4, Nguyễn Tiến Vui (SN 2004, ở TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) nhắn tin qua mạng xã hội facebook để rủ bạn bè tụ tập đi chơi ở khu du lịch Tam Đảo và Tây Thiên.

Trên đường đi nhóm đối tượng đã dàn hàng ngang, chạy với tốc độ cao, liên tục bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng. Khi đi đến xã Đại Đình huyện, Tam Đảo thì bị Công an bắt giữ.

Căn cứ vào hành vi vi phạm của các đối tượng, Công an huyện Tam Đảo đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với các đối tượng trên, tạm giữ 8 xe mô tô và tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.
 

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/14-nam-nu-thanh-nien-boc-dau-danh-vong-tren-duong-toi-tay-thi…

Bất chấp lệnh cấm, nhóm nam nữ thanh, thiếu niên đi xe máy dàn hàng ngang, lạng lách

Mặc dù đang trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội phòng chống dịch Covid-19, thế nhưng một nhóm nam nữ thanh, thiếu…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan