11 thanh niên ‘phê’ ma túy trong phòng VIP karaoke tại Nha Trang

11 thanh niên phê ma túy trong phòng VIP karaoke tại Nha Trang - Ảnh 1.

Nhóm khách hát karaoke có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy khi được đưa về trụ sở công an để làm việc – Ảnh: NGỌC CHI

Chiều 4-5, Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết kết quả test nhanh cho thấy có 11 trong 14 nam nữ thanh niên “bay, lắc” trong quán karaoke Thanh Xuân (P.Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) dương tính với chất ma túy.

Trước đó, khoảng 23h45 ngày 3-5, lực lượng chức năng kiểm tra quán karaoke Thanh Xuân. Tại 2 phòng VIP 4 và VIP 5 của quán này, lực lượng chức năng phát hiện 10 khách nam, 4 khách nữ có biểu hiện “phê” ma túy.

Công an đã tạm giữ 1 túi ma túy “khay”, 3 túi ma túy tổng hợp, 17 viên thuốc lắc cùng một số dụng cụ sử dụng để hút hít ma túy và đưa những người liên quan về đồn để tiến hành test ma túy và lấy lời khai.

“Ngoài việc củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về các hành vi sử dụng ma túy, tàng trữ trái phép chất ma túy, chúng tôi cũng sẽ tiến hành xử lý chủ quán karaoke Thanh Xuân vì đã không chấp hành các quy định về phòng dịch COVID-19” – một lãnh đạo Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang cho biết.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan