Yêu họ hàng xa của vợ rồi sát hại, chôn xác gây rúng động

Chủ Nhật, ngày 31/05/2020 13:00 PM (GMT+7)

Chuyện tình của hai người kết thúc trong thảm kịch sau khi nạn nhân mang bầu. 


Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Yêu họ hàng xa của vợ rồi sát hại, chôn xác gây rúng động - 1

Chân dung nạn nhân và nghi phạm

Mối tình lệch tuổi

Prasanth Changaroth là một giáo viên âm nhạc, 34 tuổi, sống ở Ấn Độ. Người đàn ông này đã kết hôn và có một con. Hai vợ chồng ở nhà thuê. 

Trong số họ hàng xa của vợ có một người phụ nữ tên là Suchitra, 44 tuổi. Hai người gặp nhau một lần rồi kết bạn trên mạng xã hội và trở nên thân thiết. 

Hai người nảy sinh tình cảm và cặp kè với nhau bất chấp tuổi tác chênh lệch. Suchitra đã ly hôn nên hai người cũng dễ gặp nhau. 

Suchitra là một người làm trong lĩnh vực làm đẹp. Tuy nhiên, từ ngày 17/3/2020, gia đình không thể liên lạc được với người phụ nữ này.

Trước đó, Suchitra nói với người thân là cô đến Kochi, Ấn Độ để tham gia một khoá đào tạo. Tối cùng ngày, người phụ nữ này nói với ông chủ là phải đi đến một nơi khác vì có người thân không khoẻ. Tiếp đó, cô không quay lại và gửi email xin nghỉ thêm 5 ngày.

Cũng từ đó không ai liên lạc được với Suchitra. Gia đình cô báo cáo để cảnh sát vào cuộc truy tìm.

Qua quá trình truy tìm, cảnh sát xác định Suchitra đi gặp Prasanth. 

Sau đó, thi thể của một người phụ nữ được tìm thấy, đó là Suchitra. Nghi phạm sát hại nạn nhân chính là nhân tình Prasanth.

Mang bầu và khoản nợ 

Tại đồn cảnh sát, nghi phạm khai, hôm 20/3/2020, giữa hai người xảy ra tranh cãi. Anh ta siết cổ nạn nhân bằng một sợi dây cáp. 

Sau đó, anh ta nảy sinh suy nghĩ phi tang thi thể để không ai phát hiện. Prasanth dùng xăng đốt thi thể. Nhưng khi không thực hiện được, anh ta lại đào đất rồi chôn xác nạn nhân. Trước khi chôn xác, nghi phạm còn phân xác người phụ nữ xấu số.

Ban đầu, nghi phạm nói nạn nhân tự tử nhưng lại thay đổi lời khai rồi thừa nhận đã sát hại Suchitra.

Điều đáng nói là lúc nạn nhân bị sát hại, cô đang mang bầu. Điều đó có nghĩa một sinh linh chưa kịp chào đời thì đã ra đi cùng mẹ. 

Ngoài ra, qua điều tra cảnh sát phát hiện Prasanth đang nợ nạn nhân 250.000 Rupee (khoảng 77 triệu đồng). Thêm vấn đề mang bầu nhưng Suchitra không phá thai.

Cảnh sát nhận định đây có thể là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn rồi giết người. Vụ việc khiến cho thân nhân của Suchitra vô cùng đau đớn và đang mong đợi nghi phạm ra toà để nhận bản án thích đáng.

—————–

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 1/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/yeu-ho-hang-xa-cua-vo-roisat-hai-chon-xac-gay-rung-dong-50202031512597341.htm

Mưu sâu kế hiểm của người chồng mượn tay “bồ nhí” giết vợ

Người đàn ông phụ bạc nói với nhân tình rằng mình đã kết hôn nhưng gia đình không hạnh phúc. Anh ta chỉ muốn thoát khỏi…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan