Truy tìm người đàn ông chuyên dụ dỗ các nam sinh tại cổng trường

Thứ Tư, ngày 10/06/2020 17:51 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang truy tìm một người đàn ông thường xuyên dụ dỗ các nam sinh tiểu học, THCS, THPT tại cổng trường, nghi có ý đồ xấu.

Chiều 10-6, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa phát đi thông báo truy tìm một người đàn ông lạ mặt, thường dụ dỗ các nam học sinh bậc tiểu học, THCS và THPT ngay tại cổng trường, nghi có ý đồ xấu.

Truy tìm người đàn ông chuyên dụ dỗ các nam sinh tại cổng trường - 1

Hình ảnh người đàn ông đang được công an truy tìm

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này thường điều khiển xe máy đến các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm vào giờ tan học, sau đó bắt chuyện với các nam sinh, rủ lên xe máy nhờ đi lấy giấy tờ và hứa sẽ cho tiền.

Đặc điểm nhận dạng, đối tượng khoảng 35 đến 40 tuổi, cao từ 1,67m đến 1,72m; đi xe nhãn hiệu Honda Airblade màu đỏ (đời 2009) che biển, mặc quần dài tối màu, áo chống nắng dài tay có mũ, đi giày lười và đội mũ bảo hiểm đen.

Sau khi nhận được phản ánh, Công an quận Hoàn Kiếm đã triển khai các biện pháp phòng ngừa, tổ chức truy tìm đối tượng, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ tại các cổng trường trên địa bàn trong giờ tan học.

Công an quận Hoàn Kiếm cũng phát đi thông báo, đề nghị Ban giám hiệu các trường trên địa bàn tổ chức cho các giáo viên chủ nhiệm nhắc nhở các học sinh tuyệt đối không nói chuyện, đi theo người lạ mặt. Thông báo cho các phụ huynh chủ động sắp xếp thời gian đi đón con để tránh đối tượng xấu thực hiện hành vi phạm pháp.

Đồng thời, yêu cầu lực lượng bảo vệ của các trường tăng cường quản lý người ra hoặc vào. Nếu phát hiện đối tượng lạ, nghi vấn phải báo ngay cho công an phường sở tại để có biện pháp phòng ngừa.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/truy-tim-nguoi-dan-ong-chuyen-du-do-cac-nam-sinh-tai-cong-truong-2020…

Giáo viên tin học bị tố sàm sỡ nữ sinh tại Nhà Thiếu nhi TP HCM

Một phụ huynh cho biết, con bà báo lại rằng giáo viên này chỉ mở game cho học viên sử dụng, trong khi ông ta thường có hành…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan