TP.HCM: khởi tố nguyên phó công an phường ở quận 6 liên quan cờ bạc

Ngày 22-5, Phòng tham mưu Công an TP.HCM thông tin: từ nguồn tin tố giác tội phạm của nhân dân và công tác nắm tình hình về an ninh trật tự, ngày 5-5, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tổ chức kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Ngô Nhựt Thanh (thường gọi là “Thanh mười ngàn”) cùng đồng bọn đang tổ chức và trực tiếp tham gia đánh bạc cùng các con bạc với hình thức binh xập xám, thắng thua bằng tiền tại số 30/2 đường Trịnh Đình Thảo (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

Căn cứ kết quả điều tra ban đầu, ngày 14-5, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 12 người về hành vi phạm tội “đánh bạc” và “tổ chức đánh bạc” tại số nhà trên, trong đó có ông Đoàn Hồng Phúc – nguyên phó trưởng Công an phường 6, quận 6. 

Các quyết định và lệnh đã được Viện KSND TP.HCM phê chuẩn, Cơ quan CSĐT Công an TP đã tống đạt và thi hành các quyết định, lệnh theo đúng quy định pháp luật.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để xử lý nghiêm hành vi phạm tội của các bị can theo quy định của pháp luật.

Đây là thông tin chính thức của Công an TP.HCM, những thông tin được đăng tải khác với nội dung nêu trên đều không phải thông tin từ công tác điều tra vụ án.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan