Thông tin nóng vụ Đường “Nhuệ” đánh người ở trụ sở công an

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 22:24 PM (GMT+7)

Tối 27/4, nguồn tin của PV cho biết, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao đã vào cuộc vụ Nguyễn Xuân Đường (Đường “Nhuệ”, trú tỉnh Thái Bình) bị tố đánh người tại trụ sở công an phường.

Cụ thể, theo nguồn tin của PV, Cơ quan điều tra Viện kiểm sát Nhân dân tối cao vừa có giấy mời bà Đinh Thị Lý (SN 1964, Trần Lãm, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) tới làm việc liên quan đến vụ việc mẹ con bà Lý bị đánh ở trụ sở Công an phường Trần Lãm cách đây 6 năm.

Thông tin cho biết, sáng mai (28/4), bà Lý sẽ có buổi làm việc với các cán bộ của Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao tại Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Thái Bình.

Trước đó, qua công tác điều tra, thu thập chứng cứ, ngày 14/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Bình đã ra quyết định phục hồi điều tra vụ án số 01, hủy quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự số 10/QĐ ngày 05/7/2015 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Bình đối với vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” xảy ra ngày 18/11/2014, tại trụ sở Công an phường Trần Lãm, TP Thái Bình để điều tra.

Thông tin nóng vụ Đường "Nhuệ" đánh người ở trụ sở công an - 1

Đường “Nhuệ” vừa bị Công an TP Thái Bình khởi tố bị can trong vụ việc mẹ con bà Lý bị đánh ở trụ sở Công an phường Trần Lãm.

Về diễn biến vụ việc, bà Đinh Thị Lý (56 tuổi, trú số nhà 2, ngõ 331, phường Trần Lãm, TP. Thái Bình), người từng tố cáo Đường “Nhuệ” hành hung mình và người thân ngay tại trụ sở Công an phường Trần Lãm cho hay, gia đình bà và Nguyễn Xuân Đường không có bất kỳ liên quan đến nhau về vấn đề về tài chính, tiền bạc.

Tuy nhiên, vào tháng 11/2014, Đường đã cho “đàn em” đến nhà bà “vây ráp” yêu cầu bà trả nợ cho một người tên N.T.T.G (trú tại Hà Nội).

Sau đó, bà Lý đã gọi Cảnh sát 113 tới để “giải cứu”, nhưng nhóm này vẫn chửi và ném đồ vật vào nhà. Chúng khống chế ô tô của bà Lý đỗ ngoài đường, không cho bất cứ ai ra ngoài và tiếp tục ngồi ở đó suốt đêm, đến sáng hôm sau mới rời đi.

Đến sáng 18/11/2014, bà Lý cùng con trai mình là anh M.T.D lên Công an phường Trần Lãm để đối chất với người tên N.T.T.G thì đã bị Đường “Nhuệ” và “đàn em” đánh ngay tại phòng tiếp dân Công an phường Trần Lãm.

Thông tin nóng vụ Đường "Nhuệ" đánh người ở trụ sở công an - 2

Thông tin nóng vụ Đường "Nhuệ" đánh người ở trụ sở công an - 3

Nạn nhân Đinh Thị Lý và con trai bị hành hung ở trụ sở Công an phường giữa ban ngày.

Bà Lý cho hay: “Vào sáng 18/11/2014, khi tôi cùng con trai đến trụ sở Công an phường Trần Lãm, để làm việc với người tên N.T.T.G thì thấy Đường cùng đàn em đã có mặt tại đây.

Sau 15 phút, Đường đã cho đàn em khép cửa phòng tiếp dân rồi trực tiếp đánh mẹ con tôi, vừa đánh vừa xúc phạm nhân phẩm tôi. Kết quả con trai tôi bị vỡ xương hàm mặt cầu lồi bên phải, phải phẫu thuật, tỷ lệ thương tật 15%.

Sau đó, Đường đến gặp tôi để giảng hòa nhưng tôi không đồng ý và làm đơn gửi đến Công an TP Thái Bình”.

Vào ngày 5/1/2015, Công an thành phố Thái Bình ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích”.

Nhưng 6 tháng sau, công an thành phố Thái Bình lại ra quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án trên với lý do “chưa xác định được bị can trong vụ án” và “hết thời hạn điều tra”.

Nguồn: http://danviet.vn/phap-luat/dien-bien-moi-nhat-vu-duong-nhue-danh-nguoi-o-tru-so-cong-an-1083215…

Đường “Nhuệ” và những thủ đoạn “bảo kê” dịch vụ hỏa táng

Bằng nhiều thủ đoạn gây rối, đe dọa, khống chế, Nguyễn Xuân Đường và đồng bọn đã buộc doanh nghiệp làm dịch vụ…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan