Thi thể trong bao tải bên đường và bi kịch mối tình lệch tuổi 25

Thứ Sáu, ngày 29/05/2020 13:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ làm ầm ĩ tại nơi ở của nhân tình khi không được đưa tiền khiến cho nam thanh niên nổi giận và ra tay tàn nhẫn. 


Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Thi thể trong bao tải bên đường và bi kịch mối tình lệch tuổi 25 - 40 - 1

Thi thể bên đường của người phụ nữ bí ẩn. (Ảnh minh họa).

Thi thể bên đường

Tháng 1/2020, một thi thể nữ được tìm thấy trong bao tải gần đường hầm trên cao tốc nối Mumbai – Bangalore, Ấn Độ. Vì không có bất cứ thông tin gì về nạn nhân nên cảnh sát đã phải vào cuộc truy tìm tung tích. Chỉ trong vòng 6 tiếng, đội ngũ cảnh sát đã dùng đến nhiều cách để tìm được danh tính chính xác của người xấu số.

Có 14 nhân viên cảnh sát đã tìm kiếm 40 khu ổ chuột nhằm xác định người phụ nữ là ai và thủ phạm đằng sau sự việc. Việc tìm được tung tích nạn nhân rất khó khăn do không có giấy tờ tùy thân hay điện thoại trên người. Chưa kể không có bất cứ manh mối nào để lại ngoài chiếc bao tải đựng thi thể. Công cuộc tìm kiếm như “mò kim đáy bể”.

Việc tìm kiếm rất khó khăn do không có camera giám sát ở nơi thi thể nạn nhân bị bỏ lại. Thậm chí, không có nhân chứng nào liên lạc với cảnh sát, báo tin về việc đã chứng kiến hung thủ vứt xác người phụ nữ trên đường.

Dựa vào những manh mối trên thi thể nạn nhân (người phụ nữ này mặc trang phục như những người bán bóng bay hoặc chanh tại các cột đèn giao thông, đeo đồ trang sức giả), vì vậy, cảnh sát đã đến các khu ở chuột ở Pune (Ấn Độ) để hỏi thăm. 

Cảnh sát chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm 7 người. Họ tiếp cận khoảng 100 người ăn xin, bán bóng bay, chanh để hỏi về tung tích người phụ nữ. Cuối cùng sự cố gắng cũng được đền đáp khi có người xác định được danh tính nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân là Sunita Shelke, 40 tuổi. Những người sống tại nơi cô ở cung cấp cho cảnh sát thông tin về việc người này đang cặp kè với một anh chàng trẻ tuổi. Qua điều tra, cảnh sát xác định người tình trẻ của nạn nhân là Sukale, 25 tuổi.

Hé lộ nguyên nhân

Không lâu sau đó, cảnh sát đã ập đến nơi ở của Sukale để tạm giữ nhằm phục vụ quá trình điều tra. Chỉ trong vòng 6 tiếng từ khi bắt đầu truy tìm tung tích nạn nhân, cảnh sát đã bắt giữ được nghi phạm. 

Lời khai của nghi phạm cho thấy, trước khi xảy ra cái chết của người phụ nữ 40 tuổi, anh ta và nạn nhân đã có cuộc cãi vã về tiền bạc. Sở dĩ 2 người cãi nhau là do nạn nhân muốn Sukale đưa cho mình một số tiền. Tuy nhiên, tình trẻ từ chối đưa tiền cho Sunita Shelke. Khi không có tiền, người phụ nữ làm ầm ĩ nơi ở của Sukale.

Hành động này của cô không những không có tiền từ tình nhân mà còn gây chú ý cho hàng xóm. Trong cơn giận dữ, Sukale đánh nạn nhân đến chết. Sau đó, anh ta bọc thi thể trong một bao tải rồi vứt thi thể trên đường cao tốc.

Hành động này của Sukale có sự giúp sức của một người bạn. Người này cũng đã bị bắt.

Nam thanh niên tưởng rằng hành động của mình kín kẽ, không ai phát hiện được, nhưng cuối cùng cảnh sát đã lặn lội truy tìm tung tích và tìm ra sự thật.

—————–

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 30/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-trong-bao-tai-ben-duong-va-bi-kich-moi-tinh-lech-tuoi-25-40-5020202951…

Cuồng ghen, nam thanh niên đâm bạn gái 83 nhát rồi gọi mẹ đến

Vì quá ghen tuông, nam thanh niên đã đâm bạn gái hơn 7 tuổi của mình tới 83 nhát bằng 4 con dao khác nhau.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan