Thấy Công an quận Tân Phú, nhóm người Trung Quốc bung chạy

Thứ Năm, ngày 30/07/2020 15:16 PM (GMT+7)

Nhóm người Trung Quốc khi phát hiện lực lượng công an đã bung chạy và bị tổ công tác đưa đi cách ly sau đó.

Ngày 30-7, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, đã đưa 11 người có quốc tịch Trung Quốc đến số 28 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh (quận Tân Phú) để cách ly theo quy định.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 30-7, tổ tuần tra Công an phường Phú Thạnh, quận Tân Phú tuần tra theo kế hoạch trên địa bàn phường. 

Khi đến hẻm 539 Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh (quận Tân Phú), tổ tuần tra phát hiện 19 người có nhiều biểu hiện nghi vấn. 

Thấy Công an quận Tân Phú, nhóm người Trung Quốc bung chạy - 1

Nhóm người Trung Quốc đã được đưa đi cách ly

Thấy lực lượng công an, những người này bung chạy nhưng bị tổ công tác áp sát, giữ được 9 người, còn 10 người bỏ chạy ra hướng đường Lũy Bán Bích. Tổ công tác đã phối hợp với lực lượng 363- Công an quận Tân Phú tiếp tục tìm kiếm và giữ thêm 2 đối tượng. 

Qua kiểm tra giấy tờ tùy thân, 11 người này có quốc tịch Trung Quốc, trong đó, 2 trong 11 đối tượng có hộ chiếu, 9 đối tượng còn lại không có hộ chiếu. 

Công an ghi nhận đa số đối tượng đến từ tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc nghi vấn nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Hiện 11 người này đã được đưa đi cách ly, theo dõi theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/thay-cong-an-quan-tan-phu-nhom-nguoi-trung-quoc-bung-chay-202007301…

17 cô gái làm điều trái luật trong quán karaoke giữa lúc cách ly xã hội

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 43 đối tượng nam, nữ đang thác loạn trong nhạc mạnh.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan