Quen qua mạng, bé gái dưới 13 tuổi bị thanh niên dụ quan hệ tình dục

Thứ Năm, ngày 11/06/2020 14:55 PM (GMT+7)

Thông qua mạng xã hội Facebook, bé gái dưới 13 tuổi quen biết với Dự. Trong lần đi chơi, thanh niên này đã dụ dỗ bé gái làm chuyện người lớn.

Ngày 11/6, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tạm giữ hình sự đối với Mai Thành Dự (20 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé Hoa (tên đã thay đổi, dưới 13 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Mới đây, gia đình bé Hoa dắt bé tới công an trình báo về việc bị một thanh niên dụ dỗ quan hệ tình dục. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an đã lấy lời khai bé gái, dưới sự giám hộ của gia đình, đồng thời, mời nam thanh niên tới làm việc.

Qua làm việc, nam thanh niên khai tên là Dự. Theo đó, thông qua mạng xã hội Facebook, bé gái dưới 13 tuổi quen biết với Dự. Trong một lần đi chơi, thanh niên này đã dụ dỗ bé gái làm chuyện người lớn.

Cụ thể, từ tháng 4 – 5, Dự đã nhiều lần cùng bé gái dưới 13 tuổi quan hệ tình dục. 

Hiện, công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://danviet.vn/quen-qua-mang-be-gai-duoi-13-tuoi-bi-thanh-nien-du-quan-he-tinh-duc-202006110…

Mua thuốc tránh thai cho ”bạn gái nhí” uống sau giao cấu

Theo tòa, bị cáo có ý thức về việc “bạn gái” mới hơn 13 tuổi và đã mua thuốc tránh thai cho bị hại uống…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan