Những “chuyến săn” tàn bạo

Thứ Bảy, ngày 16/05/2020 04:00 AM (GMT+7)

Các nạn nhân sau khi bị bắt cóc đều bị trói và bịt miệng để gã đàn ông bệnh hoạn có thể dễ dàng cưỡng hiếp họ nhiều lần. Mỗi lần như vậy, vợ của hắn đều đứng đó chứng kiến mọi việc và thậm chí còn khích lệ chồng mình.


David John Birnie không cầu kỳ trong việc lựa chọn nạn nhân cho hắn, chỉ cần họ là nữ giới. Bất cứ khi nào hắn cảm thấy muốn giết một ai đó, gã đàn ông “quỷ dữ” sẽ cùng người vợ máu lạnh của mình lái xe lang thang trên đường tìm “con mồi”. Các nạn nhân không bao giờ nghi ngờ cặp đôi thân thiện này cho đến khi quá muộn.

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Những “chuyến săn” tàn bạo - 1

Sự xinh đẹp, duyên dáng của nạn nhân Noelene Patterson đã khiến Catherine Birnie ghen ghét.

Kịch bản ghê rợn

Ngày 6/10/1986, nữ sinh 22 tuổi trường Đại học Western Australia tên là Mary Frances Neilson đến nhà David John Birnie để mua một số đồ cho chiếc xe ô tô của mình. Trước đó, Mary đã gặp Davie tại bãi bán phụ tùng và hắn đề nghị cô đến nhà để mua được giá tốt hơn.

Ngay khi Mary vừa bước chân vào nhà, Davie đã chộp lấy cô rồi trói, bịt miệng và xích cô vào giường ngủ. Ngay sau đó, hắn xông đến cưỡng hiếp  Mary trong khi cô vợ Catherine Birnie đứng nhìn và thậm chí còn khích lệ hắn. Việc này diễn ra nhiều lần trong ngày hôm đó.

Khi trời tối, chúng đưa cô gái tới khu dã ngoại Glen Eagle, nơi Davie hãm hiếp nạn nhân một lần nữa trước khi quấn sợi dây quanh cổ cô và từ từ siết chặt. Hắn còn đâm Mary một nhát nữa rồi mới chôn cô trong một ngôi mộ nông. Hắn giải thích với Catherine rằng nhát dao này sẽ giúp cho khí thoát ra khi xác chết thối rữa. Hắn đã đọc được điều này ở đâu đó.

Nửa tháng sau, cặp vợ chồng sát nhân lại tiếp tục cuộc đi săn của mình. Cả hai lái xe trong nhiều giờ cho đến khi nhìn thấy cô nữ sinh 15 tuổi xinh đẹp tên là Susannah Candy đang đi một mình.

Davie dừng xe và tỏ ý cho Susannah đi nhờ. Thấy cặp vợ chồng có vẻ thân thiện, cô gái vui vẻ bước lên xe. Nhưng rồi chỉ vài giây sau khi cánh cửa đóng lại, cặp đôi đã dí dao vào cổ và trói tay Susannah lại trước khi phóng thẳng về nhà. Tại đây, Susannah bị xích vào giường ngủ và bị hãm hiếp. Susannah còn bị ép buộc viết thư gửi về gia đình nhằm trấn an họ rằng cô vẫn khỏe mạnh.

Sau khi hãm hiếp Susannah nhiều lần, Davie lại siết cổ nạn nhân bằng một sợi dây nhưng cô gái đã trở nên cuồng loạn và phản ứng dữ dội. Thấy vậy, Davie và Catherine đã khống chế để nhét các viên thuốc ngủ vào miệng cô.

Khi Susannah ngấm thuốc, Davie quấn sợi dây quanh cổ nạn nhân rồi bảo Catherine hãy chứng minh tình yêu bất tử của cô ta dành cho hắn bằng cách giết chết Susannah. Không do dự, Catherine siết sợi dây từ từ cho tới khi nạn nhân tắt thở trong khi Davie đứng nhìn ở cuối giường. Chúng chôn xác Susannah Candy gần ngôi mộ của Mary Neilson.

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Những “chuyến săn” tàn bạo - 2

David John Birnie và Catherine Birnie.

Những hành động khủng khiếp

Ngày 1/11, Davie và Catherine nhìn thấy Noelene Patterson, 31 tuổi, đang loay hoay cạnh chiếc xe hơi trên xa lộ Canning Highway, East Fremantle. Chiếc xe đã bị hết xăng.

Noelene đã không một chút ngần ngại khi bước lên xe của cặp vợ chồng rất thân thiện và tốt bụng này. Họ đã chủ động đề nghị cho cô đi nhờ xe. Nhưng ngay khi vừa ngồi xuống ghế, cô đã bị kề dao vào cổ, bị trói lại và đe dọa. Kịch bản sau đó diễn ra tương tự như với các nạn nhân trước. Noelene bị Davie hãm hiếp nhiều lần sau khi bị bịt miệng và xích cô vào giường.

Tuy nhiên, khác với những cô gái trước, ngay giây phút đầu tiên nhìn thấy Noelene, Catherine đã rất ghét cô. Noelene từng là tiếp viên hàng không. Sự duyên dáng và lịch sự của người phụ nữ này là những thứ mà Catherine hoàn toàn không có. Hơn nữa, Davie có vẻ mê mẩn trước sắc đẹp của Noelene.

Ban đầu, cặp đôi sát nhân dự định giết chết Noelene vào tối hôm đó nhưng Davie lại tỏ ra lưỡng lự. Điều này khiến Catherine vô cùng tức giận khi nhận thấy Davie có tình cảm với Noelene. Davie đã giữ Noelene trong nhà suốt ba ngày cho đến khi Catherine một mực đòi hắn giết chết người phụ nữ này. Catherine thậm chí còn cầm con dao dí vào ngực mình và buộc Davie phải chọn một trong hai người nếu không sẽ tự sát.

Davie không còn cách nào khác là ép Noelene uống liều thuốc ngủ cực mạnh rồi siết cổ trong khi cô ngủ, dưới sự quan sát của Catherine. Sau đó, chúng mang xác nạn nhân vào rừng và chôn nó gần các ngôi mộ khác. Catherine tỏ ra rất hài lòng.

Ngày 5/11, chúng bắt cóc Denise Brown trong khi cô gái 21 tuổi này đang đứng chờ xe buýt. Những gì đã diễn ra với Denise không khác gì các nạn nhân trước. Trưa hôm sau, Denise bị đưa tới một rừng thông ở Wanneroo.

Tại đây, Davie Birnie cưỡng hiếp Denise Brown lần nữa trước khi kết thúc cuộc sống của cô gái trẻ bằng dao và rìu. Sau đó, chúng đẩy thi thể xuống hố, lấp đất lại rồi bỏ đi.

Nhưng lần này, hành động quá tàn bạo của Davie khi giết chết Denise Brown đã có tác động tới Catherine Birnie. Ả thích chứng kiến Davie cưỡng hiếp các nạn nhân và không quan tâm việc họ sẽ bị siết cổ hay bị đâm nhưng cái chết của Denise đã khiến ả cảm thấy ghê rợn và không muốn trải qua thêm lần nữa. Điều này có thể thấy rõ ở nạn nhân tiếp theo và cũng là người cuối cùng của cặp đôi bệnh hoạn này.

(Còn nữa)

———————–

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Trả giá vào 4h00 ngày 17/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-benh-hoan-va-cai-chet-cua-4-co-gai-xinh-dep-nhung-chuyen-san-tan-bao-5…

Cặp đôi bệnh hoạn và cái chết của 4 cô gái xinh đẹp: Tình yêu của ác quỷ

Người đàn bà máu lạnh thừa nhận những điều mình làm là sai trái nhưng vì tình yêu, cô ta có thể làm bất cứ điều gì.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan