Nguyễn Văn Ê Em truy sát cha mẹ vợ rồi chui vào lu nước trốn

Chủ Nhật, ngày 17/05/2020 20:30 PM (GMT+7)

Trong lúc cha mẹ vợ đang còn ngủ say thì Ê Em bất ngờ tông cửa vào nhà dùng dao truy sát 2 người này rồi nhảy vào lu chứa nước trốn.

Ngày 17-5, nguồn tin của phóng viên Báo Người Lao Động, cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Ê Em (SN 1996; ngụ thị trấn Hòn Đất, huyện Hòn Đất) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”. Các nạn nhân trong vụ án mạng này cha mẹ vợ của E., gồm: ông Trương Văn Đ. (SN 1976) và bà Thị T. (SN 1981; cùng ngụ cùng thị trấn Hòn Đất).

Nguyễn Văn Ê Em truy sát cha mẹ vợ rồi chui vào lu nước trốn - 1

Nguyễn Văn Ê Em đang bị áp giải bằng xe máy về Cơ quan CSĐT. Ảnh: A.Quý

Thông tin ban đầu, trước đó, Ê Em có mâu thuẫn với vợ là chị Trương Thị Mỹ N. nên chị này bỏ về nhà cha mẹ ruột của mình tại khu phố Đầu Doi, thị trấn Hòn Đất. Đến khoảng 3 giờ 20 phút sáng 17-5, Ê Em cầm dao xông vào nhà đâm nhiều nhát vào phía sau lưng ông Đa. khiến ông này tử vong tại chỗ. 

Thấy chồng bị đâm gục, bà T. định tri hô cho mọi người đến ứng cứu thì bi con rể rượt theo chém trúng vào cánh tay phải và vùng mông gây thương tích nặng. Riêng chị N. may mắn chạy thoát nên không bị chồng mình truy sát. 

Sau khi gây án, Ê Em không biết đường nào chạy thoát nên chui vào lu nước phía sau nhà ông Đ. để trốn và đã bị lực lượng chức năng bắt ngay sau đó.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nguyen-van-e-em-truy-sat-cha-me-vo-roi-chui-vao-lu-nuoc-tron-202005…

“Đốt” 1,2 tỷ cho gái mại dâm, gã chồng máu lạnh truy sát vợ con vì bị phát hiện

Một ngày, người vợ tìm thấy một chiếc điện thoại bí mật mà chồng cô giấu trong tủ bếp. Trong chiếc điện thoại đó…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan