Nghi vấn tài xế lùi xe cán chết bé trai rồi phi tang hiện trường

Thứ Bảy, ngày 25/04/2020 09:42 AM (GMT+7)

Sau khi xảy ra tai nạn khiến bé trai tử vong, tài xế đã đưa thi thể nạn nhân đi chỗ khác đồng thời lấy cát lấp lại hiện trường nhằm phi tang.

Nghi vấn tài xế lùi xe cán chết bé trai rồi phi tang hiện trường - 1

Hình ảnh chiếc xe cán trúng bé trai khiến nạn nhân tử vong.

Sáng 25/4, lãnh đạo Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ một tài xế lái xe tải để điều tra làm rõ vụ tai nạn khiến 1 bé trai (1 tuổi) tử vong.

Trước đó, camera an ninh ghi lại vào sáng 22/4, một tài xế điều khiển chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng đi trên địa bàn phường Quỳnh Phương (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An). Khi đang lùi vào hẻm nhỏ, thì tông vào bé trai đứng bên đường khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Khi phát hiện sự việc, tài xế đã chạy đến bế thi thể bé trai đi ra con hẻm phía sau rồi dùng cát lấp hiện trường vụ tai nạn.

Không thấy cháu bé đâu nên gia đình tá hỏa đi tìm. Hàng xóm xung quanh cũng tỏa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy. Sau đó, thi thể cháu bé được phát hiện. Lúc này, gia đình đã báo lên cơ quan công an phường Quỳnh Phương để vào cuộc điều tra vụ việc.

Theo người dân có mặt tại hiện trường thì tài xế lái xe tải là người địa phương, sống gần nhà nạn nhân. Sau khi xảy ra sự việc, tài xế cũng đến và giả vờ tham gia tìm kiếm cùng gia đình cháu bé. Sau khi trích xuất camera, gia đình đã đưa clip này đến trụ sở công an trình báo, tố cáo hành vi phạm tội của tài xế. Clip này hôm qua cũng được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình trước hành động của tài xế xe tải.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/nghi-van-tai-xe-lui-xe-can-chet-be-trai-roi-phi-tang-hien-tru…

Lộ nguyên nhân vụ nữ tài xế Camry lùi xe đâm chết người đi đường

Bước đầu, cơ quan CSĐT công an TP Hà Nội xác định được nguyên nhân vụ việc người phụ nữ lái chiếc xe Toyota Camry lùi…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan