Nghi phạm trong video ở quận 5 khai biết nạn nhân khờ khạo nên ép buộc quan hệ

Nam thanh niên đầu thú khai biết người phụ nữ khờ khạo nên ép buộc quan hệ tình dục - Ảnh 1.

Trương Gia Huy tại cơ quan công an – Ảnh: NGỌC KHẢI

Theo Công an quận 5, khoảng 1h sáng 18-4, anh H. đang ở trong nhà (hẻm 10 Lão Tử, phường 11, quận 5) thì nghe tiếng ồn nên mở cửa sổ ra xem. Anh H. phát hiện một nam thanh niên đang có hành vi sàm sỡ, đang giở trò hiếp dâm một phụ nữ nên anh lấy điện thoại ra ghi hình.

Đến khoảng 11h20 ngày 18-4, anh H. đã đến Công an phường 11 trình báo sự việc và cung cấp đoạn video.

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an quận 5 xác định lai lịch của người phụ nữ là H. (43 tuổi, ngụ quận 10). Tuy nhiên chị H. có biểu hiện tâm thần nên công an chưa lấy lời khai cụ thể.

Từ thông tin trong đoạn video, nam thanh niên mặc áo vàng sọc, đội nón bảo hiểm đỏ, mặc quần jean dài, đi xe máy, nghi vấn làm tài xế cho Công ty CP Be Group (kinh doanh dịch vụ chở người và hàng hóa).

Xác minh chiếc xe máy, chủ sở hữu là anh H.H.N., ngụ tỉnh Đắk Nông. Qua làm việc, anh N. cho biết có đăng ký dịch vụ chạy xe Be. Đến đầu tháng 4-2020, anh N. về quê tỉnh Đắk Nông và để lại xe máy cho người bạn tên là Trương Gia Huy sử dụng.

Nam thanh niên đầu thú khai biết người phụ nữ khờ khạo nên ép buộc quan hệ tình dục - Ảnh 2.

Trương Gia Huy có hình xăm trên cổ và chiếc xe tang vật – Ảnh: NGỌC KHẢI

Công an quận 5 đã xác định lai lịch của Trương Gia Huy. Khoảng 20h tối 18-4, Huy đến Công an phường 11 đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Huy khai khoảng 1h sáng 18-4, Huy đang đứng tại giao lộ Ngô Quyền – Hồng Bàng (quận 5) thì thấy chị H. đi bộ một mình trên đường Hồng Bàng. Biết chị H. hay đi bộ một mình, có biểu hiện không bình thường, ít nói, khờ khạo, nên Huy muốn quan hệ tình dục với chị H. để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Huy lái xe máy đi theo sau lưng chị H.. Khi đến đường Lão Tử, Huy dừng xe trước đầu hẻm để chờ chị H. đi bộ tới, bế chị H. vào hẻm, ép buộc chị H. quan hệ tình dục bằng miệng nhưng chị chống cự đẩy ra. Huy tiếp tục sàm sỡ chị H. và ép buộc chị quan hệ tình dục.

Do chị H. không đồng ý nên Huy lấy một tuốcnơvít trong cốp xe ra đe dọa và đánh chị H.. Sau đó Huy tiếp tục đè chị H. xuống đường. Lúc này anh N.L. (nhà trong hẻm 10) đi làm về nhìn thấy, Huy sợ phát hiện nên lái xe máy bỏ đi.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan