Nghi phạm cầm súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn ra đầu thú

Nghi phạm cầm súng cướp ngân hàng ở Sóc Sơn ra đầu thú - Ảnh 1.

Nghi phạm bịt mặt, mặc quần áo màu đen xông vào cướp ngân hàng nhưng bất thành – Ảnh từ camera an ninh

Sáng 27-4, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết nam thanh niên cầm súng cướp ngân hàng Techcombank (có địa chỉ gần ngã tư thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn) đã đến cơ quan công an đầu thú sau gần một tuần bỏ trốn.

“Qua điều tra, sàng lọc, công an đã xác định được nghi phạm tên Tuấn, người ở Uông Bí, Quảng Ninh. Khẩu súng Tuấn mang theo là súng dạng K59”, vị lãnh đạo nói.

Theo công an, nghi phạm Tuấn đang mang lệnh truy nã của Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) về tội cố ý gây thương tích.

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, khoảng 16h30 ngày 20-4, một thanh niên bịt mặt, đội mũ lưỡi trai, mặc quần áo màu đen, tay đeo găng giả dạng khách hàng đến chi nhánh Techcombank Sóc Sơn để giao dịch.

Khi đến lượt, thanh niên này lấy lý do quên chứng minh nhân dân và bỏ ra ngoài. Khi quay lại phòng giao dịch, người này cầm một khẩu súng trên tay định uy hiếp nhân viên để cướp tài sản.

Tuy nhiên, khi nghi phạm vừa rút súng ra, nhân viên ngân hàng đã hô hoán và ấn nút báo động nên người này vội vã chạy ra ngoài, leo lên xe máy bỏ trốn.

“Ngay sau vụ việc, Techcombank đã báo cáo cơ quan công an phối hợp để điều tra và truy tìm tên cướp. Vụ cướp bất thành, không gây ra bất cứ thiệt hại nào về người và về tài sản của ngân hàng cũng như của khách hàng”, đại diện Techcombank cho biết.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan