Nam thanh niên tử vong bất thường ở khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội

Thứ Hai, ngày 04/05/2020 17:20 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến một nạn nhân tử vong sau khi được phát hiện dưới khu vực tòa nhà CT10B.

Nam thanh niên tử vong bất thường ở khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội - 1

Hiện trường phát hiện nam thanh niên tử vong

Chiều 4/5, trao đổi với PV, lãnh đạo xã Tả Thanh Oai (Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc nam thanh niên tử vong trước sảnh tòa nhà CT10B khu đô thị Đại Thanh, xã Tả Thanh Oai.

Theo đó, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, tại tòa nhà CT10B người dân nghe thấy tiếng động mạnh phát ra phía trước sảnh nên chạy tới kiểm tra.

Khi đến nơi, mọi người phát hiện một nam thanh niên đã tử vong, nằm bất động trên nền đất nên đã báo cho công an địa phương.

Nam thanh niên tử vong bất thường ở khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội - 2

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc

Một nhân viên bảo vệ tại tòa nhà CT10B cho biết, nạn nhân khoảng 20 tuổi, không có giấy tờ tùy thân. Khi lực lượng chức năng kiểm tra tại ban công tầng 32 của tòa nhà, phát hiện có 1 chiếc điện thoại để lại hiện trường. Có thể nạn nhân đã rơi từ tầng 32 của tòa nhà xuống đất.

Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc, xác định danh tính nạn nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/nam-thanh-nien-tu-vong-bat-thuong-o-khu-do-thi-dai-thanh-ha-n…

Mẹ già đau đớn phát hiện con trai và con dâu tử vong

Sang nhà con trai, bà S. bàng hoàng phát hiện con dâu và con trai đều tử vong trong nhà.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan