Mùi hôi nồng nặc từ nhà trọ và sự thật về người đàn ông bỏ vợ cặp gái lạ

Thứ Sáu, ngày 01/05/2020 13:00 PM (GMT+7)

Sự việc kinh hoàng đã được phát hiện sau khi có người phát hiện mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn nhà cho thuê.


Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Mùi hôi từ căn nhà thuê

Timothy (23 tuổi, sống ở Kenya) là người đã có vợ và 2 con. Tuy nhiên, khi mối quan hệ vợ chồng không được êm đẹp như thuở ban đầu, anh ta lại bắt đầu mối quan hệ với Grace Wanjiru (27 tuổi). Grace đã tốt nghiệp đại học và làm giáo viên ở trường tiểu học.

Sau khi bắt đầu có mối quan hệ tình cảm, Timothy rời nhà và đến sống với nhân tình dù chưa ly hôn với vợ. Nhưng mọi chuyện cũng chẳng kéo dài được lâu, cặp đôi này xuất hiện “rạn nứt” sau thời gian ngắn cặp kè.

Tháng 1/2018, một người ở khu vực Magugunui, Kenya phát hiện mùi hôi thối nồng nặc tỏa ra từ căn nhà cho thuê. Sau đó, thi thể của Grace và Timothy đang trong quá trình phân hủy được tìm thấy bên trong. Thi thể nữ giáo viên nằm trên giường, còn thi thể của nhân tình đã chết vì treo cổ bằng một sợi dây điện. Trong căn phòng, các đồ dùng bị xáo trộn. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy trước đó 2 người đã đánh nhau.

Các điều tra sơ bộ cho thấy, Timothy đã sát hại nữ giáo viên bằng cách bóp cổ khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, anh ta treo cổ bằng dây điện ngay tại nhà thuê của người tình.

Kết quả điều tra ban đầu cũng cho thấy 2 người có những bất đồng từ trước đó. Sau khi sát hại nhân tình, Timothy không còn cách nào khác là chọn tự tử.

Cha mẹ của Timothy tiết lộ khoảng 1 tuần trước vụ án mạng, con trai và nhân tình có vấn đề tranh cãi. “Chúng tôi nhận được thông tin về việc con trai bị giam ở đồn cảnh sát vì chuyện bất hòa với người phụ nữ (Grace)”, cha của Timothy nói.

Mùi hôi nồng nặc từ nhà trọ và sự thật về người đàn ông bỏ vợ cặp gái lạ - 1

 Ngôi nhà nơi tìm thấy 2 thi thể.

Sau khi người cha đến đồn cảnh sát, Timothy được thả ra. Anh ta và nhân tình đồng ý chấm dứt mối quan hệ của 2 người.  “Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy người phụ nữ đó. Tôi chỉ biết vợ hợp pháp của con trai, đang ở nhà của tôi và 2 đứa con của chúng nó”, người cha kể.

Từ lúc chấm dứt mối quan hệ với nhân tình, Timothy chuyển về nhà sống với vợ con. Tuy nhiên, khi người này về nhà, Grace liên tục gọi điện. Nữ giáo viên nói sẽ tìm một người đàn ông khác để sinh con vì Timothy không để ý đến cô. Mỗi lần nhân tình gọi, Timothy đưa điện thoại cho vợ nghe. Vợ của Timothy yêu cầu nữ giáo viên chấm dứt việc phá hoại mối quan hệ hôn nhân của 2 vợ chồng. 

Bỏ bê vợ con chạy theo nhân tình

Thế nhưng, chuyện không ngờ xảy ra, gia đình phát hiện Timothy đã rời khỏi nhà và không trở về. Người vợ không thấy chồng về và không liên lạc gì nên cảm thấy lo lắng. Cả gia đình đổ đi tìm song không có được chút tin tức nào. Sau khi thức dậy vào buổi sáng, cả nhà “chết lặng” với hung tin con trai đã treo cổ ở nhà nhân tình.

Trong khoảng thời gian, Timothy dừng mối quan hệ ngoài luồng và quay về sống với vợ, nữ nhân tình cũng chuyển khỏi nhà 2 người từng sống. Cô ta thuê một phòng khác gần nơi dạy học, Đây cũng là nơi tìm thấy thi thể cặp đôi.

Mẹ của Timothy cho hay bà không biết rõ người phụ nữ cặp với con trai. “Tôi không muốn biết rõ hơn về cô ta. Tại sao cô ta theo đuổi Timothy, dù biết quá rõ ràng là nó có có gia đình rồi chứ?”, người mẹ tự đặt câu hỏi trong nỗi xót xa

Gia đình Timothy cho hay, cặp đôi này cặp kè với nhau được 3-4 tháng. Đó là khoảng thời gian Timothy trục trặc với vợ. Vì Timothy theo nhân tình, không chu cấp nuôi con, vợ anh ta có lúc đã rời nhà ra đi. Tuy nhiên, bố mẹ của Timothy đã thuyết phục để người vợ quay về.

Sau vụ án mạng đau lòng, người mẹ của Timothy nói trong nước mắt: “Tôi cảm thấy mắc nợ con dâu vì con trai tôi đã lấy con bé khi còn rất trẻ. Tôi biết con dâu không có thu nhập và hoàn toàn phụ thuộc vào con trai. Tôi không thể để con bé đi, tôi phải chu cấp tiền cho gia đình con trai”.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/mui-hoi-nong-nac-tu-nha-tro-va-su-that-ve-nguoi-dan-ong-bo-vo-cap-gai-la…

Rủ rê gái trẻ sống chung khi vợ vừa chết, gã đàn ông để lộ tội ác kinh hoàng

Cái chết của người phụ nữ 66 tuổi ban đầu được xác định là do tự sát. Sự thật lẽ ra sẽ mãi mãi chìm vào bóng…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan