Mẹ đẻ môi giới bán trinh con gái, “khách hàng” lén quay clip đe doạ

Thứ Ba, ngày 28/04/2020 19:00 PM (GMT+7)

Môi giới bán trinh con đẻ của mình, tuy nhiên “khách hàng” đã lén quay clip, đe dọa tung clip lên mạng để được tiếp tục quan hệ với cháu bé.

Mẹ đẻ môi giới bán trinh con gái, "khách hàng" lén quay clip đe doạ - 1

“Khách hàng” đã lén quay clip, đe dọa tung clip lên mạng để được tiếp tục quan hệ với cháu bé. Ảnh minh họa

Ngày 28/4, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm với các bị cáo trong vụ án “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, “Mua dâm người dưới 18 tuổi” và tội “Môi giới mại dâm”.

Các bị cáo trong vụ án gồm: Nguyễn Đức Nhân (SN 1984, ở Phú La, Hà Đông, Hà Nội) và Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1984, ở quận 6, TP.HCM).

Bị hại trong vụ án này là cháu K.N (SN 2005, là con gái ruột của bị cáo Nguyễn Thị Bạch Tuyết).

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Thị Bạch Tuyết cùng con gái sống ở TP.HCM. Tuy nhiên, do cần tiền để trả nợ, Tuyết đã nảy sinh ý định tìm người để bán trinh của cháu N.

Thực hiện ý đồ này, Tuyết đã dùng tài khoản Facebook có tên “Đặng Thanh Thảo” để tìm kiếm các trang, fanpage “Cần mua trinh”, “Cần bán trinh”.

Quá trình tìm kiếm, Tuyết đã “tìm thấy” khoản Facebook có tên “Jame Le” của Nguyễn Đức Nhân, là một bác sỹ ở Hà Nội.

Do thấy bình luận của Nhân có nội dung “cần tìm người yêu”, Tuyết đã chủ động nhắn tin cho Nhân với nội dung cần bán trinh con gái ruột. Nhân trả lời mình không có nhu cầu mua trinh, chỉ cần tìm người yêu lâu dài, mỗi tháng sẽ trả 5 triệu đồng.

Quá trình nhắn tin qua lại, Tuyết gửi ảnh khỏa thân của cháu N. cho Nhân nhờ Nhân tìm người mua dâm cháu N. Tuyết cũng đặt vấn đề bán trinh cháu N. cho Nhân với giá 100 triệu đồng nhưng Nhân không đồng ý. Tuy vậy, Nhân lại nhắn tin yêu cầu Tuyết đưa cháu N. ra Hà Nội với lý do có người đồng ý mua trinh cháu N.

Khi Tuyết dẫn con gái tới “điểm hẹn” thì Nhân nói dối là đối tác không mua trinh cháu N. nữa. Tới lúc này, Nhân đặt vấn đề mua Trinh cháu N. với giá 25 triệu đồng.

Tại Hà Nội, Tuyết đã dẫn cháu N. tới gặp Nhân để Nhân thực hiện việc quay video cháu N. khỏa thân. Quá trình quay, Nhân đã có hành vi dâm ô với cháu N.

Ngày 6/11/2018, Nhân đón cháu N. đi thực hiện “giao dịch” đã trao đổi với mẹ bé gái. Quá trình quan hệ với cháu N. tại nhà nghỉ, Nhân đã quay lại clip. Clip này sau đó được Nhân dùng để đe dọa Tuyết, ép Tuyết phải cho Nhân tiếp tục “quan hệ” với cháu N. Nhân đe dọa nếu không làm theo yêu cầu, Nhân sẽ tung lên mạng.

Ngày 21/6/2019, Tuyết tự thú hành vi phạm tội của mình và trình báo công an hành vi của Nhân.

Với hành vi trên, Nhân bị cấp sơ thẩm tuyên phạt 15 tháng tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” và 42 tháng tù về tội “Mua dâm người dưới 18 tuổi”, tổng hợp 2 tội danh, bị cáo Nhân phải chấp hành là 57 tháng tù. Tuyết bị tuyên phạt 6 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Sau bản án sơ thẩm bị cáo Tuyết đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho mình. Đại diện hợp pháp của cháu N. cũng có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Tuyết.

Tuy nhiên, tại phiên tòa xét xử phúc thẩm ngày 28/4/2020, trước khi phiên tòa được diễn ra, HĐXX đã giải thích mức án của Tòa cấp sơ thẩm áp dụng với hai bị cáo là phù hợp, đã xử dưới khung hình phạt.

Tại phiên tòa không xuất trình được những tình tiết mới để làm căn cứ xem xét giảm nhẹ hình phạt. Trước sự giải thích cặn kẽ trên của HĐXX, bị cáo Tuyết và đại diện hợp pháp của cháu N. đã tự nguyện xin rút đơn kháng cáo của mình.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/me-de-moi-gioi-ban-trinh-con-gai-khach-hang-len-quay-clip-de-doa-d46…

Mẹ đẻ bán ”cái ngàn vàng” của con gái 13 tuổi cho bác sĩ ở Hà Nội

Một người mẹ sinh năm 1984 ở TP.Hồ Chí Minh đã lên mạng rao, tìm người để bán trinh tiết của con gái mới 13 tuổi. Người…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan