Liên tiếp bắt xe khách chở hàng tấn động vật, nội tạng hôi thối

Liên tiếp bắt xe khách chở hàng tấn động vật, nội tạng hôi thối - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng Hà Tĩnh liên tiếp bắt giữ xe khách chở động vật bốc mùi hôi thối – Ảnh: NGÀ QUÝ

Trưa 18-4, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh), Đội 6.1 Phòng CSGT Hà Tĩnh ra hiệu dừng xe khách Hai Cường vì nghi vấn chở hàng hóa trái phép.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện dưới khoang đựng hàng có 15 thùng xốp, bên trong đựng các cá thể động vật (chó) đã được giết thịt, bốc mùi hôi.

Lái xe Vũ Văn Luân (32 tuổi, trú ở huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) không xuất trình được giấy tờ và đã thừa nhận số động vật này được chủ hàng thuê vận chuyển từ TP. HCM ra Hải Phòng tiêu thụ, với giá 3 triệu đồng.

Trước đó, ngày 17-4 cũng tại địa điểm nói trên, lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt giữ một chiếc xe khách giường nằm đang vận chuyển 13 thùng xốp chứa 2,4 tấn động vật (chó, mèo đã cạo lông) và nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối từ miền Nam ra miền Bắc để tiêu thụ.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Bùi Quang Hưng (41 tuổi, trú Thái Bình) không xuất trình được các hồ sơ thủ tục liên quan đến số sản phẩm động vật này. Lực lượng chức năng đã lập biên bản sự việc, tạm giữ tang vật để xử lý theo quy định của pháp luật.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan