Khởi tố người cha đánh con gái tàn nhẫn vì đổ gạo vào cát

Khởi tố người cha đánh con gái tàn nhẫn vì đổ gạo vào cát - Ảnh 1.

Danh Đa tại cơ quan công an – Ảnh: K.T.

Chiều tối 29-5, lãnh đạo Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng cho biết đã có quyết định khởi tố bị can đối với Danh Đa (27 tuổi, ngụ ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa) về tội hành hạ con. “Quyết định này đã được gửi đi, đang đợi Viện kiểm sát nhân dân thị xã Vĩnh Châu phê chuẩn”, vị lãnh đạo này cho biết.

Trước đó ngày 28-5, trên mạng xã hội Faccebook đăng tải đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh Danh Đa trói tay con gái ruột của mình là bé D.T.N. (6 tuổi) rồi đánh đập tàn nhẫn, khiến dư luận bất bình.

Ngay sau đó, Công an thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Đồn biên phòng Lai Hòa đã mời Danh Đa về Công an xã Lai Hòa để làm việc.

Tại đây, Danh Đa khai do phát hiện con gái ruột lấy gạo đổ vào cát để đùa nghịch nên tức giận, dẫn đến việc đánh bé N., và một người hàng xóm quay clip đăng lên mạng xã hội.

Theo điều tra của cơ quan điều tra, Danh Đa thường xuyên đánh đập bé N..

Ông Hồ Thanh Hùng – chủ tịch UBND xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu – cho biết Danh Đa sống bằng nghề làm thuê, thường hay uống rượu nên vợ bỏ đi mấy năm nay.

Hiện bé N. đang được điều trị tại bệnh viện ở Bạc Liêu, bị đa chấn thương phần mềm.

Bé N. là con gái lớn của Danh Đa. Sau khi vụ việc xảy ra, hai bé gái còn lại là em của N. đã được công an giao cho người thân đưa về nhà chăm sóc.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan