Hot girl rút dao đâm liên tiếp vào bạn cùng phòng vì… ở bẩn?

Chủ Nhật, ngày 02/08/2020 15:00 PM (GMT+7)

Trước khi rút dao đâm liên tiếp vào bạn cùng phòng trọ, giữa nạn nhân và Lan Anh đã xảy ra xô xát bằng tay chân.

Hot girl rút dao đâm liên tiếp vào bạn cùng phòng vì... ở bẩn? - 1

Huỳnh Thị Lan Anh thời điểm bị bắt giữ.

Liên quan đến vụ hot girl dùng dao đâm liên tiếp vào bạn cùng phòng trọ, ngày 2/8, một cán bộ điều tra Công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã di lý Huỳnh Thị Lan Anh (SN 1997, quê xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang), đối tượng bị truy nã về hành vi Cố ý gây thương tích từ Bình Dương về Hà Nội.

Theo vị cán bộ này, Lan Anh làm phục vụ cho một nhà hàng tại tỉnh Bình Dương tại thời điểm bị bắt giữ.

Qua đấu tranh, Lan Anh khai trước đó, mình và chị L.T.N (27 tuổi, quê tại tỉnh Bắc Giang) là đồng nghiệp, cùng phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn TP.Hà Nội. Hai người ở cùng phòng trọ tại ngõ 298 Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa để quản lý tiện đưa, đón đến quán karaoke làm việc. Quá trình chung sống, Lan Anh và chị N. thường xảy ra mâu thuẫn trong việc giữ gìn vệ sinh nơi ở.

Hot girl rút dao đâm liên tiếp vào bạn cùng phòng vì... ở bẩn? - 2

Lan Anh có vẻ ngoài như một hot girl trên mạng xã hội.

Đỉnh điểm, ngày 11/5/2019, Lan Anh về phòng và phát hiện sàn nhà lênh láng nước do nước chảy từ nhà vệ sinh ra nên đã cãi vã với chị N. vì nghĩ rằng chị này ở bẩn, không chịu lau dọn. Sau đó, không giải quyết được bằng lời nói, cả hai đã xảy ra xô xát bằng tay chân.

Ít phút sau, Lan Anh bỏ ra ngoài mua dao nhọn rồi trở về phòng trọ, dùng dao đâm liên tiếp vào người chị N. khiến nạn nhân trọng thương, phải nhập viện cấp cứu. Kết quả giám định thương tật xác định chị N. tổn hại 8% sức khoẻ.

Quá trình điều tra vụ án, Công an quận Đống Đa đã nhiều lần gửi giấy triệu tập yêu cầu Lan Anh đến trụ sở làm việc, tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Đến ngày 17/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa ra quyết định truy nã bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh.

Vị cán bộ Công an quận Đống Đa cho biết thêm, Lan Anh từng kết hôn và có một người con, tuy nhiên cháu bé đã qua đời, hôn nhân của Lan Anh cũng đổ vỡ. Trong thời gian bị truy nã, bố đẻ của Lan Anh mất nhưng đối tượng cũng không về chịu tang cha.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-rut-dao-dam-lien-tiep-vao-ban-cung-phong-vi-o-ban-5020202814592533.ht…

Bắt giữ hot girl trút ”mưa dao” vào bạn cùng phòng trọ

Cơ quan công an đã bắt giữ được Huỳnh Thị Lan Anh khi đối tượng đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương, nơi cách hiện…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan