Gây gổ ở đám tang, sáng ra người đàn ông bị phát hiện tử vong bất thường

Thứ Bảy, ngày 25/04/2020 14:00 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đang tạm giữ hình sự một đối tượng liên quan đến cái chết bất thường của người đàn ông nói trên.

Ngày 25-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã triệu tập và tạm giữ hình sự đối với Trương Văn Trình (36 tuổi, ngụ thôn Thuận Hóa, xã Nghĩa Ninh, TP Đồng Hới) để làm rõ vụ việc liên quan đến một người đàn ông tử vong. Nạn nhân là anh N.N.Q. (36 tuổi, cùng trú tại thôn Thuận Hóa, xã Nghĩa Ninh, TP Đồng Hới).

Gây gổ ở đám tang, sáng ra người đàn ông bị phát hiện tử vong bất thường - 1

Đối tượng Trương Văn Trình tại cơ quan công an

Điều tra bước đầu, ngày 22-4, sau khi uống rượu, anh Q. đã đi đến đám tang của một người ở cùng thôn. Tại đây, Q. tiếp tục uống rượu và có hành vi gây gổ, chửi bới ông Phan Mậu Nhị (người cùng thôn) và được một công an viên ngăn can, đưa về nhà.

Đến 12 giờ cùng ngày, anh Q. đi bộ sang, đứng trước sân nhà ông Nhị chửi bới, lăng mạ và xúc phạm ông này. Nghe thấy ồn ào, Trương Văn Trình (con rể ông Nhị) ra khuyên bảo, nhưng Q. vẫn tiếp tục có thái độ chửi bới, đe dọa. Dù có bố của Q. đến gọi, khuyên về nhà nhưng nạn nhân không về.

Khi anh Q. đang ngồi tại hiên nhà, Trình vòng tay ôm và kéo Q. ra khỏi sân nhà, anh Phạm Hồng Chung (con trai ông Nhị) chạy ra mở cổng để Trình kéo Q. ra ngoài cửa, lúc này Q. ngã nghiêng xuống nền bê tông bên đường.

Q. đứng dậy, xông vào túm cổ áo Trình và bị anh này dùng tay đẩy làm Q. ngã ngửa, đầu đập xuống nền bê tông. Do bị nắm cổ áo nên Trình cũng bị ngã đè lên người Q. Sau đó, Trình dùng tay đấm vào tay Q. để buộc phải thả áo ra và đứng dậy đi vào nhà.

Bà Lê Thị Uyển (mẹ Q.) và con rể là Lê Đức Bình đưa Q. vào nhà. Nghĩ do Q. say rượu nên để nằm trong phòng ngủ. Đến sáng ngày 23-4, người nhà phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công an TP Đồng Hới tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành triệu tập Trương Văn Trình để tiếp tục làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/gay-go-o-dam-tang-sang-ra-nguoi-dan-ong-bi-phat-hien-tu-vong-bat-th…

Bị chặn đường gây gổ, nam thanh niên đâm 1 người chết, 2 người bị thương

Sau khi sử dụng rượu bia, nhóm của Quang đã chặn đường nhóm của Tuyên, hai bên lời qua tiếng lại, gây gổ dẫn đến xô…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan