Duy Nhất duy trì cơ hội vô địch VPG Championship 2018

Trần Lê Duy Nhất đang đạt phong độ ổn định tại giải năm nay.

Vòng đấu hôm nay chứng kiến màn so kè hấp dẫn của 15 golfer – những người vượt qua nhát cắt sau hai vòng đầu. Ở đó, Trần Lê Duy Nhất và Kim Jin Cheol tiếp tục là hai tên tuổi nổi bật.

Bộ đôi đồng dẫn đầu sau vòng 2 tiếp tục là những người có thành tích tốt nhất. Duy Nhất đạt điểm -1, vòng đầu tiên của anh dưới par 72, để nâng tổng lên +1.

Thành tích lần này tốt hơn tất cả các vòng trước đó của Duy Nhất tại sân BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) – nơi anh giành HC vàng cá nhân tại Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc diễn ra tuần trước.

Nhưng từng đó chưa đủ giúp golfer số một Việt Nam giữ đỉnh bảng. Đối thủ Hàn Quốc Kim Jin Cheol birdie ở hố cuối cùng để có vòng đấu thứ hai liên tiếp đạt điểm -2, qua đó chiếm vị trí dẫn đầu với tổng ngang chuẩn.

Vòng này, Kim khởi đầu đầy bất ổn. Anh birdie rồi eagle ở hai hố đầu tiên, trước khi bogey và double bogey ở hố 3 và hố 4. Sau điểm bogey ở hố 7, golfer sinh năm 1990 ghi birdie tại hố 8. Nửa cuối ngày thi đấu, Kim lấy lại sự ổn định, ghi ba birdie và một bogey.

Khoảng cách giữa hai golfer dẫn đầu so với phần còn lại khá lớn. Người xếp thứ ba Kim Woo Jin có điểm +7, trong khi Nguyễn Văn Bằng là +10.

Vòng đấu cuối cùng sẽ bắt đầu vào 7h ngày mai 7/12.

VPG Championship là giải thứ ba thuộc VPG Tour trong năm 2018. Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy qua bốn vòng 18 hố, với tổng tiền thưởng 300 triệu đồng.

Duy Nhất duy trì cơ hội vô địch VPG Championship 2018 - 1

Nhân Đạt


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan