Dỗ con không nín, cha say rượu đánh con 7 tháng tuổi chết

Bắt tạm giam người cha say rượu đánh con trai 7 tháng tuổi chết - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Phiên tại cơ quan điều tra – Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 29-5, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Phiên (23 tuổi, trú huyện Phú Ninh, Quảng Nam) để điều tra hành vi giết người.

Theo điều tra bước đầu, tối ngày 21-5, tại phòng trọ của mình ở xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, Phiên cùng nhóm bạn tổ chức ăn nhậu.

Khoảng 23h, sau khi nhậu xong, Phiên gọi vợ là chị N.T.H.V. (19 tuổi) dọn chén bát nhưng người vợ không làm. Đang trong cơn say, tức việc vợ không nghe lời, Phiên đã đánh chị V..

Bị đánh, chị V. bỏ chạy ra ngoài thì bé trai 7 tháng tuổi của hai vợ chồng là N.B.B. thức giấc, khóc. Phiên dỗ con nhưng cháu bé không nín nên đã dùng tay đánh con rồi lăn ra ngủ.

Chị V. chạy vào phòng thì phát hiện con trai bất tỉnh, người tím tái nên đưa đến bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên bé đã tử vong do bị chấn thương sọ não.

Sau đó, Công an thị xã Điện Bàn đã tạm giữ Phiên và chuyển hồ sơ vụ án cho Công an tỉnh Quảng Nam thụ lý theo thẩm quyền. Được biết, Phiên đã từng có 2 tiền án.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan