Điều tra vụ nữ kế toán cũ nghi bị đánh gãy chân ở văn phòng công ty

Điều tra vụ nữ kế toán cũ nghi bị đánh gãy chân ở văn phòng công ty - Ảnh 1.

Bị hại là chị Trương Thị Thu Nguyệt (39 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) với vết thương trên chân – Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Các quyết định trên đã được chuyển sang Viện KSND cùng cấp chờ phê chuẩn.

Theo tìm hiểu, Nhân là quản lý của Công ty TNHH MTV siêu thị Đ. (Đà Nẵng), còn bị hại là chị Trương Thị Thu Nguyệt (39 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nguyên là kế toán trưởng.

Sáng 11-5, có mặt tại nhà chị Nguyệt, chị cho biết sau ca phẫu thuật do chân bị đánh gãy, hiện  vẫn còn đau. Tới đây chị còn phải mổ một lần nữa.

Theo đơn tố cáo của bị hại, chị Nguyệt nguyên là kế toán trưởng tại công ty đã nghỉ việc vào năm 2019. Ngày 3-3, chị đến văn phòng công ty đóng ở phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) để bàn giao lại công việc.

Tại đây có Nguyễn Phú Nhân và một số nhân viên. “Trong quá trình bàn giao, Nhân đưa bảng cam kết, yêu cầu tôi ký vào. Do thấy các điều khoản không hợp lý nên tôi không đồng ý” – chị Nguyệt cho biết. 

Sau đó một nhân viên yêu cầu chị Nguyệt đưa CMND để làm thủ tục với ngân hàng hủy bỏ chức danh kế toán trưởng, nhưng chị không đồng ý vì không cần thiết phải có CMND.

Tiếp đó, xảy ra việc giằng co lấy túi xách của chị Nguyệt và xô xát. Chị Nguyệt tố bị Nhân liên tục đánh vào người gây nứt xương hàm và đá gãy chân chị. “Họ giữ túi xách nên tôi phải nhảy lò cò ra ngoài đường nhờ gọi công an, xe cứu thương đưa đi bệnh viện” – chị Nguyệt nói.

Điều tra vụ nữ kế toán cũ nghi bị đánh gãy chân ở văn phòng công ty - Ảnh 2.

Vết thương trên chân phải của chị Nguyệt – Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Gia đình chị Nguyệt đã làm đơn tố cáo việc giữ người trái pháp luật, lục lọi tài sản cá nhân khi không có sự đồng ý của chủ sở hữu, không đưa nạn nhân đi cấp cứu và hành vi cố ý gây thương tích.

Trao đổi qua điện thoại, đại diện Công ty TNHH MTV siêu thị Đ. cho biết ông Nhân làm quản lý của công ty. Người đại diện nói rằng chị Nguyệt đã có ý định nghỉ việc từ lâu nhưng giữa chị này và kế toán mới có khúc mắc. Trong quá trình nói về việc bàn giao, giữa ông Nhân và chị Nguyệt xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Trung tá Trần Văn Quang – đội trưởng Đội điều tra tổng hợp (Công an quận Sơn Trà) – cho biết theo kết luận giám định chị Nguyệt có tỉ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên là 24%. Sau khi có quyết định của Viện KSND, cơ quan công an tiếp tục thực hiện các bước theo quy định.

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan