Đã tìm thấy hai bé sinh đôi nghi bị bắt cóc ở Bình Phước

Thứ Sáu, ngày 01/05/2020 11:30 AM (GMT+7)

Theo lời kể của hai cháu bé, một thanh niên đã dẫn hai cháu đi chơi, tối đến đưa vào căn nhà hoang để ngủ. Theo gia đình, hiện Công an thị xã Phước Long đã xác minh được đối tượng đưa hai cháu đi.

Sáng 1-5, người nhà của hai cháu bé sinh đôi Nguyễn Võ Anh Kỳ và Nguyễn Võ Anh Kiệt (7 tuổi, ngụ thôn An Lương, xã Long Giang, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước) cho biết gia đình vừa tìm thấy hai cháu trong sáng cùng ngày.

Theo đó, trong lúc tìm kiếm, gia đình phát hiện hai cháu đang ở trong căn nhà hoang cách nhà khá xa. Theo lời kể của hai cháu Kỳ- Kiệt, một thanh niên đã dẫn hai cháu đi chơi, tối đến đưa vào căn nhà hoang nói trên để ngủ. Theo gia đình, hiện Công an Thị xã Phước Long đã xác minh được đối tượng đưa hai cháu đi và đang điều tra làm rõ.

Đã tìm thấy hai bé sinh đôi nghi bị bắt cóc ở Bình Phước - 1

Hai cháu Kỳ và Kiệt

Trước đó, anh Nguyễn Quốc Duy (ba của 2 cháu Kỳ và Kiệt) cho biết: Khoảng 17 giờ chiều 30-4, hai cháu Kỳ và Kiệt cùng đạp xe chơi lòng vòng ở tuyến đường trước nhà. Sau đó người nhà không thấy hai cháu nên chia nhau tìm kiếm thì phát hiện hai chiếc xe đạp mà hai cháu chơi nằm giữa đường nhưng không thấy người đâu. Gia đình cùng mọi người xung quanh sau đó tiếp tục tìm kiếm và trình báo Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Thông tin về 2 cháu bé sinh đôi “mất tích” bất ngờ đã được cư dân mạng chia sẻ mạnh để mong tìm được 2 bé.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/da-tim-thay-hai-be-sinh-doi-nghi-bi-bat-coc-o-binh-phuoc-202005011014…

2 bé sinh đôi 7 tuổi tại Bình Phước mất tích bí ẩn

Khi người mẹ từ bếp quay ra thì không thấy các con đâu, chỉ có hai chiếc xe đạp của các bé bỏ lại cách nhà vài trăm…

Link Nguồn bài viết


Deprecated: Function WP_Query was called with an argument that is deprecated since version 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/anninh/domains/anninh.org/public_html/wp-includes/functions.php on line 5677
Bài viết liên quan